1Password 8 hiện đã chính thức có mặt trên Windows

Phiên bản 1Password mới đi kèm với thiết kế lại và các tính năng mới.

Bản cập nhật lớn mới nhất của 1Password hiện đã có cho Windows 11. Phiên bản mới, được gọi là 1Password 8, có thiết kế hoàn toàn mới, cải thiện hiệu năng và khả năng bảo mật mới. Giám đốc bộ phận trải nghiệm của công ty Matt Davey cho biết 1Password đã tạo ra một ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới có tên là Knox cho dự án để giúp đảm bảo tính nhất quán giữa các thiết bị. Các danh mục đã chuyển từ thanh bên sang menu thả xuống và bạn cũng sẽ thấy các biểu tượng mới và tùy chọn chuyển sang chế độ tối.

Phiên bản mới được xây dựng để hoạt động nhanh hơn so với phiên bản tiền nhiệm, với một tính năng được gọi là Quick Access cung cấp cho bạn cách tìm và sử dụng thông tin đăng nhập đã lưu ngay cả khi ứng dụng 1Password không mở. Ngoài ra còn có tính năng Item Catalog hướng dẫn bạn quá trình xem hoặc thêm mới mật khẩu và các đề xuất thông minh đề xuất các kết quả phù hợp ngay khi bạn nhập cụm từ tìm kiếm của mình.

Về mặt bảo mật, 1Password 8 đi kèm với Bảng điều khiển mới giúp bạn xác định mật khẩu yếu hoặc bị xâm phạm và thông tin đăng nhập hai yếu tố không hoạt động. Bạn cũng sẽ có thể khôi phục các mục đã xóa và bạn sẽ có thể chia sẻ chi tiết đăng nhập với bất kỳ ai thông qua Psst! Công ty đã giới thiệu tính năng chia sẻ mật khẩu vào tháng 10, mang đến cho bạn một cách để chia sẻ thông tin đăng nhập với đồng nghiệp hoặc khách hàng một cách an toàn ngay cả khi họ không có tài khoản.

1Password vẫn chưa công bố khi nào phiên bản mới sẽ có cho người dùng Mac, nhưng trước đây họ đã nói rằng họ dự kiến ​​sẽ phát hành 1Password 8 cho hệ điều hành của Apple vào cuối năm nay.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments