5 lý do để nâng cấp lên iPhone 13 và iPhone 13 Pro

iPhone 13 mới tốt hơn bao giờ hết. Bạn sẽ có được một "tai thỏ" nhỏ hơn, 5G tốt hơn, điện thoại có khả năng chống chịu tốt hơn và hơn thế nữa.

iPhone 13 đã ra mắt. Cho dù bạn có iPhone 12, 11 hay thậm chí là cũ hơn, có rất nhiều lý do để nâng cấp lên iPhone của năm nay. Đây là 5 lý do hàng đầu tại sao bạn nên xem xét nâng cấp lên iPhone 13.

iPhone có màu xanh Sierra và hồng mới

Kể từ khi Apple mang màu sắc vui mắt lên iPhone XR, một trong những điều người dùng mong đợi trên iPhone mới là sự thay đổi màu sắc. Năm nay, Apple không chỉ ra mắt iPhone 13 Pro với màu xanh Sierra mới mà còn có cả iPhone 13 màu hồng hoàn toàn mới.

iphone-13-battery
iPhone 13 có các màu Product(Red), Starlight, Midnight, Blue và Pink

Đối với các mẫu iPhone 13 thông thường, bạn có thể chọn màu Midnight, Starlight, Blue, Pink và Red, trong khi trên phiên bản Pro, có Graphite, Silver, Gold và Sierra Blue, tất cả đều trông thực sự cao cấp.

iphone-13-esim
iPhone 13 Pro có các màu Graphite, Gold, Silver và Sierra Blue

Mặc dù bạn không nên nâng cấp chỉ vì màu sắc, nhưng rất nhiều người thích khoe rằng họ có một chiếc điện thoại mới dựa trên màu sắc của nó.

iPhone 13 có cải tiến lớn về camera

Apple cho biết iPhone 13 và iPhone 13 mini bao gồm một “bước tiến lớn về thiết kế camera” với một camera góc rộng mới thu thập nhiều ánh sáng hơn 47% để ít nhiễu hơn và hình ảnh sáng hơn. Apple cũng đã bổ sung tính năng ổn định hình ảnh quang học – dịch chuyển cảm biến cho tất cả các iPhone mới.

Những chiếc điện thoại mới này cũng giới thiệu một tính năng Cinematic mode mới, giúp quay video về người, vật nuôi và vật thể với hiệu ứng chiều sâu và thay đổi lấy nét tự động.

Apple cũng đang giới thiệu một thứ mà hãng gọi là Photographic Styles, được mô tả là các tùy chọn và bộ lọc được tùy chỉnh áp dụng một cách thông minh phù hợp cho các phần khác nhau của ảnh để đảm bảo các yếu tố quan trọng, như tông màu da, được giữ nguyên.

iPhone 13 Pro và Pro Max có camera siêu rộng với hiệu suất tăng 92% trong điều kiện ánh sáng yếu, camera góc rộng có khả năng cải thiện hiệu suất trong điều kiện ánh sáng yếu lên đến 2,2 lần, trong khi camera tele bao gồm cảm biến zoom quang học 3x mới. Apple đã giới thiệu tính năng chụp ảnh macro, Smart HDR 4, quay video ProRes và chế độ Ban đêm được cải tiến cho cả ba máy ảnh.

Tăng gấp đôi dung lượng lưu trữ cho model cơ bản và các model cao hơn

iPhone 12 của Apple có dung lượng thấp nhất là 64GB. Năm nay, công ty đã tăng gấp đôi dung lượng lưu trữ cho bản thấp nhất trên iPhone 13 lên 128GB.

iphone13

Đối với những người muốn có ổ SSD ngoài bằng iPhone, Apple sẽ cho người dùng iPhone 13 Pro lựa chọn cấu hình 1TB. Bạn có thể chọn giữa 128GB, 256GB và 512GB ở tất cả các kiểu máy và lên đến 1TB với phiên bản Pro.

iPhone 13 có thời lượng pin tốt hơn bất kỳ iPhone nào khác

Năm 2021 được coi là mẫu “S” của dòng iPhone, nhưng Apple rất biết cách thu hút khách hàng của mình. Sau khi làm cho pin iPhone 12 nhỏ hơn, iPhone của năm nay có pin lớn nhất từ ​​trước đến nay trong một chiếc iPhone.

iphone13pro

Apple hứa hẹn thời lượng pin nhiều hơn 1,5 giờ trên các mẫu mini và Pro so với các phiên bản trước và nhiều hơn tới 2,5 giờ trên iPhone 13 và 13 Pro Max, so với iPhone 12 và 12 Pro Max. Ví dụ, trên trang thông số kỹ thuật, iPhone 13 Pro Max có thể được sử dụng trong 95 giờ nghe nhạc, nhiều hơn 15 giờ so với người tiền nhiệm của nó.

iPhone mới có nhiều ưu đãi giá

Một lý do khác để nâng cấp lên iPhone năm nay là Apple đang tích cực thúc đẩy người dùng đổi iPhone cũ của họ. Cho dù mua qua Apple hay nhà mạng, bạn đều có thể nhận được một số ưu đãi lớn, ngay cả khi bạn vừa mua một chiếc iPhone 12.

iphone-13

Ví dụ, Verizon đang mang đến cho khách hàng mới cơ hội tiết kiệm tới 800 USD khi mua các mẫu iPhone 13 Pro Max. Với AT&T, bạn có thể tiết kiệm tới 1.000 USD cho chiếc điện thoại hàng đầu mới nếu bạn đặt trước iPhone mới.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments