Age of Empires sẽ xuất hiện trên Xbox, Xbox Cloud Gaming và thiết bị di động

Age of Empires IV sẽ xuất hiện trên Xbox Game Pass vào năm 2023. Age of Empires Mobile cũng sắp được phát hành.

World’s Edge, studio phát hành Age of Empires, đã tổ chức một sự kiện để đánh dấu kỷ niệm 25 năm nhượng quyền thương mại. Cùng với đó là một số tin tức quan trọng về tương lai của series, bao gồm cả việc ra mắt của nó trên hệ máy console. Age of Empires II: Definitive Edition sẽ có mặt trên hệ máy Xbox và Xbox Cloud Gaming vào ngày 31 tháng 1.

Trò chơi mới nhất trong series chiến lược thời gian thực, Age of Empires IV năm 2021, sẽ xuất hiện trên hệ máy console và Xbox Cloud Gaming vào cuối năm 2023. Đương nhiên, cả hai tựa game sẽ có trên Xbox Game Pass và Xbox Game Pass Ultimate. Đây là một sự thay đổi lớn đối với một series mà cho đến nay, mới chỉ có trên PC.

Sẽ có hỗ trợ chơi chéo cho Age of Empires II: Definitive Edition, vì vậy bạn có thể chơi với bạn bè cho dù bạn đang sử dụng Xbox, PC hay truy cập qua đám mây. Hơn nữa, trò chơi sẽ hỗ trợ đầu vào bàn phím và chuột trên console. Trong trường hợp bạn muốn sử dụng gamepad, World’s Edge đã thiết kế bộ điều khiển mới, cùng với trải nghiệm tích hợp được cải tiến cho những người mới tham gia trò chơi. Trên hết, nhóm đã thêm một hệ thống AI được thiết kế để giúp quản lý tài nguyên trực quan và hiệu quả hơn.

Ngoài ra, World’s Edge đã công bố một phiên bản hoàn chỉnh mới của Age of Mythology năm 2002, có “đồ họa đẹp, lối chơi cập nhật” và các tính năng khác. Mong đợi nhiều thông tin chi tiết hơn trong những tháng tới. Và Age of Empires Mobile đang được phát triển, vì vậy bạn sẽ có thể chơi AoE mọi lúc mọi nơi mà không cần phải phát trực tuyến trò chơi từ đám mây. Game đó sẽ sớm ra mắt, theo một đoạn giới thiệu.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments