Alan Wake Remastered sắp có mặt trên PlayStation, Xbox và PC

Phiên bản độc quyền trên Xbox 360 trước đây giờ được nâng cấp lên hình ảnh 4K trên nhiều nền tảng

Tác phẩm kinh điển nổi tiếng năm 2010 của Remedy Entertainment là Alan Wake đang có phiên bản làm lại cho nhiều nền tảng. Chi nhánh xuất bản của Epic Games sẽ phát hành Alan Wake Remastered trên PlayStation 4/5, Xbox Series S/X và Epic Games Store trên PC.

Ban đầu là một tựa game độc ​​quyền trên Xbox 360 đã trải qua một giai đoạn phát triển kéo dài, Alan Wake là một game kinh dị tâm lý, nơi bạn đóng vai một nhà văn đang tìm kiếm người vợ mất tích của mình ở Tây Bắc Thái Bình Dương. Trò chơi sau đó đã được phát hành cho PC vào năm 2012, nhưng Alan Wake Remastered sẽ đánh dấu lần đầu tiên nó có mặt trên nền tảng PlayStation.

Epic cho biết bản làm lại sẽ có “hình ảnh 4K hoàn toàn mới”. Phần ngoại truyện kinh dị Alan Wake’s American Nightmare dường như sẽ không được đưa vào.

Năm ngoái, Epic đã công bố thỏa thuận xuất bản với Remedy cho hai tựa game, một trong số đó được studio mô tả là “game AAA đa nền tảng”, còn lại là một dự án nhỏ hơn trong cùng một vũ trụ. Không rõ liệu Alan Wake Remastered có phải là dự án sau này hay không; nếu vậy, điều đó có nghĩa là sẽ có một phần tiếp theo của Alan Wake. Trò chơi cuối cùng của Remedy, Control, được giới phê bình đánh giá cao, cũng chứa một số đề cập tinh tế đến Alan Wake.

Hiện vẫn chưa có ngày phát hành chính thức cho Alan Wake Remastered, nhưng nó sẽ không còn quá xa – Epic cho biết nó sẽ có mặt vào mùa thu này.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments