Amazon Prime sẽ không còn nội dung của HBO

Động thái này là một phần trong kế hoạch của HBO nhằm chuyển người đăng ký sang HBO Max.

Số lượng người đăng ký của HBO sẽ bị ảnh hưởng sau khi nó biến mất khỏi các kênh Amazon Prime Video hôm nay. Đầu tháng này, Amazon đã thông báo với những người dùng đã đăng ký HBO thông qua gói Channels 15 USD/tháng sẽ bị hủy vào ngày 15 tháng 9 và tiền sẽ được hoàn lại cho khách hàng.

HBO dự kiến ​​sẽ mất khoảng 5 triệu người đăng ký sau động thái này. HBO có thể giảm giá cho các thuê bao Amazon cũ để thuyết phục họ đăng ký HBO Max.

WarnerMedia (công ty mẹ của HBO) muốn loại bỏ người trung gian và kết nối trực tiếp với người xem thông qua HBO Max. Nó sẵn sàng mất một số người đăng ký trong thời gian ngắn để biến điều đó thành hiện thực. WarnerMedia đã loại bỏ HBO dưới dạng tiện ích bổ sung cao cấp trên Apple TV và Roku vì những lý do tương tự.

Ứng dụng HBO Max có sẵn trên các thiết bị Amazon Fire TV. Những người chuyển từ HBO trên Prime Video sang HBO Max trên Fire TV sẽ không gặp phải bất kỳ sự gián đoạn nào.

Trong khi đó, Amazon đang hy vọng mọi người sẽ đăng ký các kênh trả phí khác. Nó đang giảm giá cho các gói Paramount+, Starz và Showtime.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments