Amazon ra mắt Glow: thiết bị gọi video với các trò chơi tương tác cho trẻ em

Glow có máy chiếu tạo ra không gian cảm ứng 19 inch.

Glow là sản phẩm mới nhất của Amazon nhằm tạo ra trải nghiệm gọi video tương tác cho trẻ em. Được công bố tại sự kiện phần cứng mùa thu của công ty, Glow thực sự là hai thiết bị trong một. Nó kết hợp màn hình gọi video LCD 8 inch với máy chiếu tạo ra không gian cảm ứng 19 inch. Cha mẹ, người thân và ông bà có thể kết nối với thiết bị thông qua ứng dụng di động Glow đi kèm, cho phép họ tương tác từ xa với không gian cảm ứng từ máy chiếu tích hợp.

Việc bao gồm tính năng quét đối tượng cho phép trẻ em biến đồ chơi và các vật dụng khác thành hình ảnh kỹ thuật số mà chúng có thể sử dụng trong các hoạt động khác nhau đi kèm với thiết bị. Glow cũng bao gồm một nút vật lý để tắt micrô và máy ảnh đi kèm. Amazon hợp tác với Disney, Mattel, Nickelodeon và Sesame Street để tạo trò chơi và các nội dung tương tác khác cho Glow. Ngoài trò chơi, Amazon cho biết có hàng nghìn cuốn sách dành cho trẻ em để con bạn đọc. Chúng cũng có thể sử dụng thiết bị để vẽ.

Gói đăng ký Amazon Kids+ đi kèm với nhiều loại sách và ứng dụng khác, được chiếu lên màn hình ảo 19 inch. Hình ảnh: Amazon

Amazon sẽ phát hành Glow trong những tuần tới. Ban đầu, thiết bị sẽ có giá 249,99 USD trước khi tăng lên 299,99 USD. Mỗi Glow đi kèm với một tấm lót, hộp đựng, một năm sử dụng miễn phí Amazon Kids+ và Tangram Bits. Ngoài ra, mỗi thiết bị có bảo hành hai năm. Nếu con bạn phá vỡ Glow, Amazon sẽ thay thế nó miễn phí.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments