Amazon ra mắt Kindle Paperwhite mới có màn hình lớn hơn, sáng hơn và sạc USB-C

Kindle Paperwhite Signature Edition là chiếc Kindle đầu tiên có hỗ trợ sạc không dây.
Kindle Paperwhite

Như một rò rỉ đầu tuần này, Amazon đã ra mắt các máy đọc sách Kindle Paperwhite mới của hãng. Paperwhite thế hệ thứ 5 có màn hình 6,8 inch lớn hơn so với màn hình 6 inch của mẫu trước đó. Công ty cho biết màn hình 300 ppi không bị lóa và trông giống như giấy thật, cho phép “dễ dàng đọc trong mọi điều kiện, ngay cả ánh sáng mặt trời trực tiếp.”

Màn hình mới sáng hơn 10% so với mẫu trước đó và có chế độ dark mode. Amazon đã thiết kế lại giao diện và tốc độ chuyển trang nhanh hơn 20%. Paperwhite có xếp hạng IPX8, có nghĩa là nó có khả năng chống nước nhưng không chống bụi. Bắt đầu từ cuối năm nay, bạn sẽ có thể thiết lập và thay đổi cài đặt trên máy bằng ứng dụng Kindle trên thiết bị iOS hoặc Android đã được ghép nối.

Kindle Paperwhite Signature Edition

Amazon đang mở rộng dòng sản phẩm Kindle Paperwhite với một vài thiết bị mới. Mẫu Signature Edition có cảm biến ánh sáng có thể tự động điều chỉnh độ sáng màn hình tùy thuộc vào môi trường xung quanh. Đây cũng là chiếc Kindle đầu tiên có hỗ trợ sạc không dây, bất kỳ bộ sạc nào hỗ trợ chuẩn Qi sẽ có thể sạc được thiết bị này.

Amazon cũng ra mắt Kindle Paperwhite Kids dành cho trẻ em có thiết kế phần lớn giống với hai mẫu còn lại, mặc dù có một loạt các tính năng thân thiện với trẻ em. Mẫu này có bảo hành 2 năm, nếu bị hỏng trong thời gian đó, Amazon sẽ thay thế nó.

Kindle Paperwhite Kids

Kindle Paperwhite Kids có nhiều tùy chọn màu sắc hơn so với hai thiết bị còn lại chỉ có màu đen. Bạn cũng sẽ có một năm sử dụng Amazon Kids+, bao gồm quyền truy cập vào hàng nghìn cuốn sách.

Amazon cho biết cả ba mẫu có thời lượng pin tối đa 10 tuần với một lần sạc. Các thiết bị hiện hỗ trợ sạc nhanh USB-C. Amazon cho biết, với bộ sạc 9W hoặc hơn, bạn sẽ có thể nạp đầy pin sau hai giờ rưỡi.

Kindle Paperwhite có giá 140 USD đi kèm với 8GB bộ nhớ. Phiên bản Signature có giá 190 USD với 32GB dung lượng lưu trữ, sẽ rất hữu ích nếu bạn là một người thích nghe sách nói. Amazon tặng kèm gói bốn tháng truy cập Kindle Unlimited. Kindle Paperwhite Kids có giá 160 USD.

Hiện đã có thể đặt hàng trước cho Paperwhite và Signature Edition mới. Công ty sẽ bắt đầu giao hàng Paperwhite mới vào ngày 27 tháng 10.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments