Amazon ra mắt máy tính bảng Fire HD 8 năm 2022 nhanh hơn với giá tăng 10 USD

Gã khổng lồ thương mại điện tử công bố bốn mẫu Fire HD 8 mới.

Amazon đã công bố bộ tứ máy tính bảng Fire 8 inch mới, dẫn đầu là Fire HD 8, mà công ty tuyên bố là nhanh hơn 30% so với thiết bị tiền nhiệm từ năm 2020. Giá khởi điểm của nó cũng đắt hơn 10 USD ở mức 99,99 USD. Bên cạnh Fire HD 8, gã khổng lồ thương mại điện tử cũng công bố máy tính bảng Fire HD 8 Plus, Fire HD 8 Kids và Fire HD 8 Kids Pro mới.

Bên cạnh việc tăng tốc độ, lần này Fire HD 8 mới được cung cấp sức mạnh bởi bộ xử lý sáu lõi thay vì bốn lõi, thông số kỹ thuật của máy tính bảng mới rất giống với mẫu 2020. RAM vẫn ở mức 2GB, các tùy chọn lưu trữ bao gồm 32 và 64GB với tùy chọn mở rộng bằng thẻ nhớ microSD lên đến 1TB và máy tính bảng tiếp tục sạc qua USB-C (mặc dù thời lượng pin hiện được đánh giá là 13 thay vì 12 giờ).

Sạc không dây Amazon Fire HD 8 Plus từ đế cắm. Hình ảnh: Amazon

Nâng cấp lên mẫu Fire HD 8 Plus trị giá 119,99 USD sẽ giúp bạn có thêm 1 GB RAM với tổng cộng 3 GB và camera sau 5 megapixel được “cải tiến”. Nó cũng cung cấp các tùy chọn sạc tốt hơn với hỗ trợ sạc không dây hoặc thông qua bộ sạc có dây 9W đi kèm (Fire HD 8 tiêu chuẩn đi kèm với bộ sạc 5W). Các tùy chọn bộ nhớ đều giống nhau, với lựa chọn bộ nhớ trong 32GB hoặc 64GB.

Cuối cùng là các phiên bản dành cho trẻ em, Fire HD 8 Kids và Fire HD 8 Kids Pro. Cả hai đều bắt đầu từ 149,99 USD, nhưng nhắm đến các nhóm tuổi khác nhau; Trẻ 3-7 tuổi đối với Kids thông thường và 6-12 tuổi đối với Kids Pro. Cả hai đều bao gồm đăng ký một năm cho Amazon Kids Plus, cung cấp quyền truy cập không có quảng cáo vào trò chơi, video, sách và nội dung giáo dục, cũng như bao đựng thân thiện với trẻ em đi kèm và bảo hành hai năm. Điểm khác biệt là máy tính bảng Kids Pro có quyền truy cập vào cửa hàng kỹ thuật số nơi có sẵn sách điện tử và ứng dụng để mua (mặc dù thông cáo báo chí của Amazon cho biết sự kiểm soát của phụ huynh trên máy tính bảng có nghĩa là trẻ em sẽ cần phải xin phép để mua hàng).

Mẫu Fire HD 8 Kids với các vỏ khác nhau. Hình ảnh: Amazon

Cũng như các mẫu tiêu chuẩn dành cho trẻ em, Amazon cũng cung cấp các mẫu Disney Design với vỏ đựng theo chủ đề Chuột Mickey và Công chúa Disney với giá 159,99 USD. Các vỏ dành cho bản Fire HD 8 và Fire HD 8 Plus cũng có sẵn với giá 29,99 USD.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments