Amazon rò rỉ Kindle Paperwhite mới với màn hình 6,8 inch lớn hơn

Các máy đọc sách Kindle Paperwhite mới có nhiều đèn LED hơn.
Kindle Paperwhite bản 2018

Amazon có thể chuẩn bị phát hành một phiên bản mới của máy đọc sách Paperwhite bao gồm phiên bản “Signature Edition” cao cấp, theo danh sách của Amazon được người dùng Reddit và GoodEReader phát hiện. Một biểu đồ so sánh trên các trang Amazon của Canada và Mexico (hiện đã bị xóa) cho thấy các mẫu Kindle Paperwhite và Paperwhite Signature Edition mới, với màn hình 6,8 inch 300 ppi và 17 đèn LED. Để so sánh, Paperwhite hiện tại có màn hình 6 inch và chỉ có 4 đèn LED.

Cả hai mẫu đều có khả năng chống nước IPX8 như trước đây, có “thiết kế mặt trước phẳng” và có vẻ như có viền trên và cạnh hẹp hơn. Chúng cũng có “ánh sáng ấm có thể điều chỉnh”, có nghĩa là chúng có thể có cả đèn LED màu trắng và màu hổ phách – giống như Kindle Oasis cao cấp của Amazon. Phiên bản Signature có bộ nhớ 32GB, cùng với tính năng sạc không dây và cảm biến tự động điều chỉnh độ sáng màn hình tùy thuộc vào môi trường.

Danh sách trên cũng cho thấy Paperwhite và Paperwhite Signature Edition có giá 150 CAD và 210 CAD, (khoảng 117 USD và 165 USD, tương ứng), nhưng đó có thể là giá đặt trước. Hiện tại, Kindle 8GB tiêu chuẩn là 90 USD, Kindle Paperwhite 8GB là 130 USD và Kindle Oasis 8GB là 250 USD. Nếu giá mới là chính xác, bạn sẽ phải trả nhiều hơn cho Paperwhite, nhưng có được một số tính năng trên Oasis.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments