Among Us sẽ có trên Xbox, PlayStation và Xbox Game Pass vào ngày 14/12

Trò chơi nổi tiếng Among Us cuối cùng cũng sẽ có mặt trên console vào kỳ nghỉ lễ cuối năm.

Among Us sẽ xuất hiện trên Xbox và PlayStation vào ngày 14 tháng 12. Trò chơi này cũng sẽ ra mắt trên Xbox Game Pass cùng ngày và có trên các máy chơi game Xbox One, Xbox Series S/X, PS4 và PS5. Thông báo này được đưa ra vài tháng sau khi Sony xác nhận Among Us sẽ có mặt trên hệ máy chơi game PlayStation của hãng trong năm nay.

Cũng giống như trên các nền tảng khác, Among Us sẽ hỗ trợ nhiều người chơi trực tuyến và nhiều người chơi trên thiết bị di động, PC và bây giờ là console. Sự khác biệt duy nhất giữa hai phiên bản console là người chơi PlayStation sẽ có quyền truy cập vào vật phẩm độc quyền Ratchet & Clank. Có một bộ da và mũ để làm cho nhân vật của bạn trông giống như Ratchet và một con vật nuôi trông giống như Clank.

Among Us đã thành công vang dội trong giai đoạn đầu của đại dịch, trở thành trò chơi di động được tải xuống nhiều nhất vào năm 2020. Innersloth đã dần dần cải thiện trò chơi trong năm qua, tiết lộ kế hoạch thêm chế độ trốn tìm, vật phẩm che mặt và bản đồ thứ năm vào đầu năm nay. Các đĩa game của trò chơi sẽ có mặt ở Châu Âu vào ngày 14 tháng 12, bản phát hành tại Mỹ sẽ có vào tháng Giêng.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments