Android 12 Go sẽ giúp điện thoại giá rẻ chạy nhanh hơn

Việc nâng cấp lên Android 12 Go sẽ giúp ứng dụng khởi chạy nhanh hơn 30%.

Android Go, phiên bản nhẹ hơn của hệ điều hành Android, đã chính thức đạt hơn 200 triệu người dùng hàng ngày. Google lần đầu tiên ra mắt Android Go vào năm 2017, mang đến trải nghiệm Android mượt mà hơn cho người dùng trên các thiết bị cấp thấp có RAM 2GB trở xuống.

Các ứng dụng trên Android 12 (phiên bản Go) mở nhanh hơn 30%. Hình ảnh của Google

Giờ đây, Google cũng đã thông báo rằng một số thiết bị giá cả phải chăng này sẽ nhận được bản cập nhật lên Android 12 (phiên bản Go), mang một loạt các tính năng từ Android 12 tiêu chuẩn mới phát hành lên nhiều thiết bị hơn. Đáng chú ý nhất, điện thoại chạy Android 12 (phiên bản Go) sẽ mở ứng dụng nhanh hơn tới 30% và có hoạt ảnh mượt mà hơn. Google cho biết rằng các ứng dụng sẽ mở mà không bị chậm trễ, loại bỏ khoảng thời gian ngắn mà bạn có thể thấy màn hình trống.

Các tính năng khác, như bảng điều khiển quyền riêng tư, đã có sẵn trong phiên bản tiêu chuẩn của Android 12, cho phép bạn xem và truy cập các quyền ứng dụng của mình từ một nơi duy nhất. Bạn cũng có công cụ dịch ngay trên màn hình, chế độ ngủ đông tự động của ứng dụng giúp tiết kiệm pin cho điện thoại, cùng với tính năng tiện dụng cho phép bạn chia sẻ ứng dụng với các thiết bị lân cận, tránh người dùng khác phải sử dụng dữ liệu để tự tải xuống.

Hiện tại, vẫn chưa rõ thiết bị nào sẽ nhận được bản cập nhật Android 12 (phiên bản Go) hoặc thời điểm chính xác bản cập nhật sẽ được tung ra. Google cho biết nó dự kiến ra mắt ​​vào năm 2022 nhưng vẫn chưa xác định một ngày cụ thể.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments