Android 12 mang đến một số cải tiến và tiện ích mới trong bản beta cuối cùng

Android 12 beta 5 có một số điều chỉnh nhỏ trước khi chính thức ra mắt.

Hôm nay, Google đã phát hành bản beta Android 12 cuối cùng trước khi hệ điều hành này ra mắt chính thức, cùng với đó là một số thay đổi về hình ảnh và tính năng mà chúng ta đã thấy khi Android 12 được công bố. Một số bao gồm các tiện ích hiển thị đồng hồ đáng yêu, một máy tính được thiết kế lại và một phím tắt màn hình khóa mới.

Theo 9to5Google, ứng dụng đồng hồ cũng đã có một số chỉnh sửa với thiết kế mới, những hiệu ứng chuyển cảnh mới và (tất nhiên) màu sắc phù hợp với chủ đề điện thoại của bạn.

9to5Google cũng báo cáo rằng bản Beta 5 cũng mang đến thiết kế Material You đã hứa cho ứng dụng máy tính với các màu phấn và các nút vui nhộn hơn. Đây là so sánh giữa 2 thiết kế:

XDA chỉ ra rằng màn hình khóa có một phím tắt điều khiển thiết bị mới cho phép bạn điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà bằng cách nhấn vào một nút sau khi bạn đánh thức màn hình điện thoại. Các nút điều khiển của thiết bị đã được chuyển từ menu nguồn của Android 11 sang thanh cài đặt nhanh, nhưng giờ đây chúng đã khả dụng ở một nơi khác thuận tiện hơn. Nút kết hợp với lối tắt Google Wallet xuất hiện trên màn hình khóa trong phiên bản Beta 2.

Cuối cùng, Android Police báo cáo rằng chủ sở hữu Pixel chạy bản beta hiện có quyền truy cập vào thanh tìm kiếm mới. Đối với bất kỳ nội dung nào bạn nhập vào, nó sẽ hiển thị các cài đặt, danh bạ và nhiều hơn nữa, ngoài ứng dụng và kết quả tìm kiếm Google mà thanh từng hiển thị. Đã thấy gợi ý về tính năng này trong các phiên bản beta trước, dưới dạng thiết lập màn hình và API, nhưng giờ đây bạn thực sự có thể sử dụng chúng.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments