Apple App Store sẽ hiển thị nhiều quảng cáo hơn bắt đầu từ tuần này

Quảng cáo trên tab "Today" trên App Store bắt đầu xuất hiện từ ngày 25 tháng 10.

Lần tới khi bạn muốn tải xuống một ứng dụng trên iPhone, hãy chuẩn bị để xem thêm quảng cáo. Bắt đầu từ ngày 25 tháng 10, Apple sẽ bắt đầu tung ra hai danh mục quảng cáo bổ sung cho App Store. Ở tất cả các quốc gia bên ngoài Trung Quốc, công ty có kế hoạch bắt đầu bán không gian quảng cáo trong tab “Today” và ở cuối mỗi ứng dụng. Khi được triển khai, quảng cáo sẽ có biểu tượng có nền màu xanh lam để phân biệt chúng với các đề xuất khác.

Mặc dù Apple đã bán quảng cáo tìm kiếm thông qua App Store từ năm 2016, tab Today trước đây được dành riêng cho các đề xuất từ ​​nhóm biên tập của công ty. “Với quảng cáo tab Today, ứng dụng của bạn có thể xuất hiện nổi bật trên trang nhất của App Store – khiến ứng dụng trở thành một trong những nội dung đầu tiên mà người dùng nhìn thấy khi họ bắt đầu truy cập App Store”, công ty tuyên bố trên một trang hỗ trợ.

Apple lần đầu tiên thông báo rằng họ đã đưa quảng cáo vào tab Today vào tháng bảy. Việc mở rộng này là một phần trong nỗ lực mở rộng hoạt động kinh doanh quảng cáo của công ty. Theo một báo cáo gần đây từ Mark Gurman của Bloomberg, công ty hy vọng sẽ tăng gần gấp ba lần doanh thu quảng cáo lên 10 tỷ USD mỗi năm trong vài năm tới. Ngoài các quảng cáo trên App Store, công ty có kế hoạch giới thiệu quảng cáo tìm kiếm trên Maps trong tương lai gần.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments