Apple cập nhật giao diện mới cho iCloud.com

Trang web iCloud.com có thể không phải là trang nhiều người dùng Apple truy cập, nhưng nó chắc chắn cần được đại tu.
Giao diện iCloud.com mới.

Apple đã cập nhật iCloud.com để làm cho trang web có giao diện hiện đại hơn đáng kể, thêm các ô giống như widget hiển thị cho bạn thông tin từ ảnh, ghi chú, thư, v.v. Đó là một thay đổi lớn so với phiên bản trước của trang web, về cơ bản chỉ hiển thị một số biểu tượng đóng vai trò là liên kết đến các ứng dụng web và sẽ là một bản nâng cấp đáng hoan nghênh cho bất kỳ ai phải thường xuyên truy cập dữ liệu iCloud của họ từ trình duyệt chứ không phải từ ứng dụng chạy trên iPhone hoặc Mac.

Với thiết kế mới, bạn có thể tùy chỉnh trang chủ iCloud.com, thêm các ô có thể hiển thị ảnh, email, tài liệu, sự kiện lịch, ghi chú gần đây nhất của bạn, v.v. Tuy nhiên, giống như hầu hết các tiện ích iOS, bạn vẫn phải chuyển sang ứng dụng nếu muốn làm bất cứ điều gì với thông tin đó; nếu bạn nhấp vào vòng tròn đánh dấu bên cạnh lời nhắc, bạn sẽ được đưa đến ứng dụng web Lời nhắc. Nó sẽ hiển thị cho bạn danh sách với lời nhắc bạn đã nhấp, nhưng bạn sẽ phải nhấp lại vào vòng tròn để đánh dấu tác vụ là đã hoàn thành.

Bạn có thể tùy chỉnh trang chủ bằng cách thêm hoặc xóa các ô.

Tuy nhiên, thật tuyệt khi có thể xem nhanh một số thông tin quan trọng và có một số tùy chọn về thông tin nào mà trang chủ sẽ đặt ở vị trí trung tâm.

Các trang cho phép bạn quản lý cài đặt tài khoản iCloud từ trình duyệt cũng đã có một lớp áo mới.

Thiết kế cũ của iCloud.com

Xét về những gì bạn thực sự có thể làm với trang web thì không có bất kỳ tính năng mới đột phá nào. Các phiên bản iCloud của các ứng dụng hầu hết đều giống như cũ. Tuy nhiên, đối với bất kỳ ai thường xuyên phải sử dụng các ứng dụng web đó, trải nghiệm truy cập chúng từ iCloud.com giờ đây sẽ tốt hơn một chút.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments