Apple chỉnh sửa chỉ báo pin trong iOS 16.1 beta mới

iOS 16.1 cũng sẽ có các bản sửa lỗi như camera bị rung khi sử dụng một số ứng dụng iPhone 14 Pro và 14 Pro Max.
Đây là phiên bản cũ. Chỉ báo pin mới sẽ lấp đầy dựa trên lượng pin hiện có.

iOS 16.1 beta mới nhất của Apple giải quyết một khiếu nại lớn về chỉ báo phần trăm pin được giới thiệu với iOS 16: bây giờ, biểu tượng pin sẽ được lấp đầy dựa trên lượng pin mà nó thực sự có. Phần trăm pin vẫn xuất hiện trong biểu tượng, nhưng giờ đây, toàn bộ mọi thứ trông gần hơn rất nhiều so với mức đáng lẽ phải có ngay từ đầu.

Dưới đây là ví dụ về chỉ báo đã sửa đổi từ một thiết bị đang chạy iOS 16.1 beta mới nhất. Người dùng trong subreddit iOS beta cũng đã chia sẻ về điều này.

Pin, ở mức 76%, gần như đã được lấp đầy.

Chỉ báo được cải thiện không phải là cập nhật trạng thái pin duy nhất. iOS 16.1 beta 2 cũng có thể hiển thị phần trăm pin trên thời gian trên màn hình khóa khi bạn bắt đầu sạc thiết bị của mình.

Không biết khi nào Apple có kế hoạch phát hành công khai iOS 16.1. Công ty cũng đang tiến hành sửa chữa các vấn đề đã xảy ra sau khi phát hành iOS 16 và iPhone 14 và 14 Pro vào tuần trước, bao gồm các lời nhắc “cho phép dán” quá nhiều (một vấn đề được báo cáo đã khắc phục trong iOS 16.1 beta mới) và camera bị rung không mong muốn trong một số ứng dụng khi sử dụng iPhone 14 Pro và 14 Pro Max.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments