Apple chính thức công bố sự kiện ‘Peek Performance’ ngày 8 tháng 3

Apple dự kiến ​​sẽ trình làng iPhone SE và iPad Air mới cùng iOS 15.4.

Apple sẽ tổ chức sự kiện trực tuyến tiếp theo của hãng vào ngày 8 tháng 3, công ty đã thông báo hôm nay với lời mời có dòng khẩu hiệu “peek performance” và logo Apple nhiều màu có thể gợi ý về màu sắc của các thiết bị mới.

Công ty đã không tiết lộ thêm chi tiết về những gì sự kiện ảo sẽ diễn ra, ngoài thời gian là 1PM ET (1:00 ngày 9/3 giờ VN).

‘Peek performance’

Tuy nhiên, phóng viên Mark Gurman của Bloomberg, người thường là nguồn đáng tin cậy cho các tin đồn về Apple, phỏng đoán Apple có thể sẽ công bố một chiếc iPhone SE giá rẻ. Theo ông, thiết bị mới sẽ đi kèm 5G, chip CPU A15 nhanh hơn và camera tốt hơn. Tuy nhiên, nó sẽ có chung thiết kế với iPhone SE hiện tại, điều đó có nghĩa là SE mới cũng có thể giữ lại tính năng Touch ID.

Trong khi đó, Gurman cũng đưa ra giả thuyết rằng Apple sẽ công bố phiên bản mới nhất của iPad Air. Máy tính bảng mới dự kiến ​​sẽ ra mắt với CPU mới và 5G cho các mẫu được trang bị sóng di động. Theo Gurman, Apple cũng có thể tung ra bản cập nhật iOS 15.4 mới, giúp bạn có thể mở khóa iPhone và iPad được trang bị Face ID khi đeo khẩu trang. Tính năng Universal Control cũng được cho là sẽ ra mắt với bản cập nhật mới, có nghĩa là người dùng có thể sử dụng một bàn phím và chuột trên nhiều iPad và Mac.

Cũng có tin đồn rằng một máy Mac khác có chip do Apple thiết kế có thể ra mắt vào tháng 3, nhưng đó sẽ không phải là điều mà chúng ta có thể sẽ thấy tại sự kiện này. Chúng ta cũng sẽ không thấy các mẫu iPhone 14 mới, AirPods, Đồng hồ Apple, MacBook Air, iMac và máy tính để bàn Mac Pro được đồn đại sẽ ra mắt vào cuối năm 2022.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments