Apple công bố AirPods thế hệ 3 với thiết kế mới, tính năng “Âm thanh không gian” và “EQ thích ứng”

Sau hai năm, AirPods cuối cùng cũng có thiết kế và các tính năng mới với giá 179 USD.

Không thể phủ nhận sự phổ biến của AirPods của Apple, nhưng mẫu tai nghe này đã 2 năm chưa được làm mới. Được công bố vào mùa xuân năm 2019, thế hệ thứ hai của tai nghe không dây của hãng đã mang đến những cải tiến như ghép nối nhanh hơn, Siri và sạc không dây. Trong khi một số công ty sản xuất nhiều mẫu mã mỗi năm, Apple không cần phải làm điều đó. Hôm qua, công ty cuối cùng đã ra mắt AirPods thế hệ thứ ba với thiết kế mới, Âm thanh không gian, EQ thích ứng và thiết lập một chạm.

Apple cho biết AirPods mới nhất an toàn cho việc tập luyện nhờ khả năng chống nước và mồ hôi IPX4. Cũng vẫn sẽ tích hợp Siri, cảm biến phát hiện khi bạn đang đeo tai nghe, tự động tạm dừng khi bạn tháo tai nghe ra. Về thời lượng pin, bạn có thể có đến sáu giờ nghe gọi và tổng thời lượng sử dụng là 30 giờ với hộp sạc. Nói về hộp sạc, nó hỗ trợ sạc MagSafe. Ngoài ra, thiết lập một chạm mới nhanh chóng ghép nối tai nghe với các sản phẩm của Apple.

AirPods thế hệ thứ ba có thân ngắn hơn so với thiết bị tiền nhiệm. Hình ảnh: Apple

Với AirPods thế hệ thứ ba, Apple đang đưa Spatial Audio với tính năng theo dõi chuyển động của đầu vào mẫu tai nghe thông thường của hãng. Tính năng này cũng hoạt động với các cuộc gọi FaceTime nhóm để giọng nói giống như đang phát ra từ hướng mà bạn nói trên màn hình. Apple cho biết điều này tạo ra một không gian giống như bạn đang ở cùng phòng với những người tham dự khác. Công ty tuyên bố rằng hỗ trợ codec AAC-ELD cho phép cải thiện chất lượng giọng nói và cho biết micrô của họ được bao phủ bởi “lưới âm thanh” để giúp giảm tiếng ồn của gió.

Apple cũng trang bị cho AirPods mới của hãng tính năng EQ thích ứng. Tính năng này đã có trên AirPods Pro và AirPods Max, vì vậy Apple đang mở rộng nhiều tính năng công nghệ từ các mẫu đắt tiền hơn của hãng cho AirPods cơ bản.

AirPods thế hệ thứ ba có thể được đặt hàng trước ngay hôm nay với giá 179 USD và sẽ bắt đầu giao hàng vào ngày 26 tháng 10.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments