Apple công bố iPhone SE mới với 5G, bộ xử lý A15 và mức giá cao hơn 429 USD

iPhone SE là một chiếc điện thoại thực sự nhỏ gọn có thiết kế giữ nguyên từ năm 2017, được nâng cấp với chip A15 Bionic và 5G.

iPhone SE của Apple là chiếc điện thoại nhỏ, giá rẻ, tốt đến mức khiến chúng ta phải đặt câu hỏi về những điện thoại giá 1.000 USD và nó sẽ được làm mới cho năm 2022. SE thế hệ thứ ba này cập nhật mẫu của năm 2020 bằng cách thêm 5G, cùng với chip A15 Bionic của dòng iPhone 13.

iPhone SE 2022 vẫn giữ yếu tố hình thức nhỏ và màn hình 4,7 inch, cùng với viền màn hình lớn giữ nguyên từ năm 2017. Nó có giá 429 USD cho mẫu 64GB, cao hơn so với giá mẫu trước đó là 399 USD. SE chỉ có một camera 12 megapixel f/1.8 ở mặt sau, nhưng nó có một số cải tiến về chụp ảnh dựa trên phần mềm, nhờ bộ xử lý mới hơn. Deep Fusion và HDR 4 hiện đã có trên iPhone SE, giúp xử lý tốt hơn các cảnh có độ tương phản cao và giảm nhiễu, và cả hai công nghệ này đều được đưa vào từ iPhone 13.

CHIP A15 GIÚP CẢI THIỆN THỜI GIAN SỬ DỤNG PIN

Apple cũng cho biết chipset A15 giúp cải thiện tuổi thọ pin – điều không phải là điểm mạnh của SE trước đây – và trong một cuộc họp nhóm, hãng nhấn mạnh vào việc duy trì trạng thái “ở chế độ nền”, xác nhận rằng điện thoại có pin lớn hơn. Apple hứa hẹn điện thoại mới sẽ có thời lượng phát video lên đến 15 giờ, phát video trực tuyến lên đến 10 giờ và phát âm thanh lên đến 50 giờ. Tất cả đều tăng lên từ SE thế hệ trước; theo trang thông số kỹ thuật của Apple, SE thế hệ trước có thể phát video lên đến 13 giờ, phát video trực tuyến lên đến 8 giờ và lên đến 40 giờ phát âm thanh.

iPhone SE mới nhất này duy trì xếp hạng IP67 cho khả năng chống nước và vẫn bao gồm cảm biến Touch ID để mở khóa sinh trắc học. Apple gọi kính mặt trước và mặt sau của điện thoại là “kính cứng nhất trên điện thoại thông minh”. Sạc không dây Qi vẫn được hỗ trợ, mặc dù nó không có MagSafe. Các đơn đặt hàng bắt đầu vào ngày 11 tháng 3 và iPhone SE sẽ được giao vào ngày 18 tháng 3.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments