Apple cuối cùng đã cho phép bạn xem mật khẩu mạng Wi-Fi trong iOS 16

Bạn có thể xem và sao chép mật khẩu wifi trên iOS 16.

Apple cuối cùng đã thêm khả năng xem mật khẩu Wi-Fi được lưu trữ trong iOS 16. MacRumors báo cáo rằng bản xem trước dành cho nhà phát triển iOS 16 bao gồm tùy chọn để xem mật khẩu Wi-Fi và thậm chí sao chép nó để chia sẻ với bạn bè hoặc gia đình. Bạn cần xác thực bằng Face ID, Touch ID hoặc mật mã để xem mật khẩu được lưu trữ và sau đó bạn sẽ có tùy chọn để sao chép mật khẩu đó.

Nếu bạn sở hữu một chiếc iPhone thì bạn sẽ biết về sự khó khăn để chia sẻ mật khẩu Wi-Fi khi một thành viên gia đình hoặc bạn bè đến thăm và họ là một người dùng Android hoặc laptop Windows. Ngay cả khi điện thoại của bạn được kết nối với mạng, bạn vẫn phải tìm kiếm mật khẩu Wi-Fi trên mảnh giấy cũ kỹ, nơi bạn không nên lưu trữ mật khẩu. Đã qua rồi cái thời khó khăn đó khi iOS 16 xuất hiện.

Bạn thậm chí có thể sao chép mật khẩu Wi-Fi trong iOS 16.

Chia sẻ mật khẩu Wi-Fi từ lâu đã trở nên tự động và dễ dàng trên iOS miễn là người đang cố gắng kết nối với mạng của bạn cũng có iPhone, iPad hoặc Mac. Thay đổi này dành cho tất cả những người khác ngay sau khi iOS 16 được phát hành.

Apple hiện đang thử nghiệm iOS 16 với các nhà phát triển và bản beta công khai sẽ đến vào một thời điểm nào đó vào tháng 7. iOS 16 cũng bao gồm những cải tiến lớn đối với màn hình khóa và tin nhắn, cùng với tính năng Live Text mạnh mẽ và nhiều nâng cấp khác.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments