Apple đang phát triển một chế độ trợ năng mới cho iOS

9to5Mac đã tìm thấy bằng chứng về “Chế độ trợ năng tùy chỉnh” mới trong bản iOS 16.2 beta mới nhất cho phép bạn điều chỉnh những thứ như kích thước của ứng dụng trên màn hình chính.

Apple đang phát triển một “Chế độ trợ năng tùy chỉnh” hoàn toàn mới cho iOS, theo bằng chứng được tìm thấy bởi 9to5Mac trong bản iOS 16.2 beta thứ hai dành cho nhà phát triển. Công ty rõ ràng cho biết chế độ này cung cấp một “cách có thể tùy chỉnh để sử dụng iPhone và iPad của bạn”, điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể điều chỉnh một số cài đặt để làm cho thiết bị iOS của mình dễ sử dụng hơn.

Với chế độ mới, “người dùng sẽ có thể đặt những thứ như giao diện người dùng và văn bản lớn hơn, ứng dụng có sẵn trên Màn hình chính, danh bạ được phép và quyền truy cập vào các nút phần cứng khi Chế độ trợ năng tùy chỉnh được bật”, 9to5Mac báo cáo. Trong ảnh chụp màn hình được chia sẻ, bạn có thể thấy cách chế độ bật những thứ như biểu tượng ứng dụng lớn hơn nhiều, nút quay lại lớn và giao diện người dùng đơn giản hơn trong ứng dụng Tin nhắn.

Với Chế độ trợ năng tùy chỉnh, bạn có thể thay đổi đáng kể iOS để dễ sử dụng hơn.

Nếu được phát hành, Chế độ trợ năng tùy chỉnh sẽ bổ sung vào bộ tính năng trợ năng hữu ích vốn đã rất ấn tượng của iOS, nhưng rất tiếc, chúng ta không biết khi nào chế độ này sẽ thực sự khả dụng. 9to5Mac cho biết họ đã tìm thấy Chế độ hỗ trợ tiếp cận tùy chỉnh “ẩn” trong bản iOS 16.2 beta thứ hai và đó không phải là thứ mà mọi người dùng bản beta thực sự có thể sử dụng ngay, điều này có thể chỉ ra rằng tính năng này sẽ xuất hiện muộn hơn nhiều trong tương lai. Apple đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments