Apple đang thử nghiệm thiết bị gập 9 inch, nhưng iPhone gập thì đến năm 2025 mới có

Apple thử nghiệm thiết bị này chủ yếu để nghiên cứu công nghệ và có thể không có bất kỳ sản phẩm bán lẻ cuối cùng nào.

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, Apple đang thử nghiệm một thiết bị có màn hình 9 inch có thể gập lại, nhưng chiếc iPhone có thể gập lại được đồn đại từ lâu của công ty khó có thể ra mắt cho đến năm 2025 hoặc muộn hơn.

Trên Twitter, Kuo nói rằng Apple đang “tích cực thử nghiệm” một thiết bị có màn hình OLED 9 inch có thể gập lại và PPI ở đâu đó giữa iPhone và iPad. Thiết bị này có mục đích được sử dụng để đánh giá và xác minh các công nghệ quan trọng liên quan đến thiết bị có thể gập lại của Apple và có thể không có thông số kỹ thuật của bất kỳ sản phẩm bán lẻ cuối cùng nào.

Kuo tin rằng việc phát triển sản phẩm có thể gập lại của Apple ban đầu tập trung vào các thiết bị cỡ trung bình, tiếp theo là các thiết bị có màn hình lớn hơn, trước khi mở rộng sang các thiết bị nhỏ như ‌iPhone‌.

Kuo cũng đã sửa đổi dự đoán của mình từ năm ngoái khi tuyên bố rằng Apple sẽ ra mắt ‌iPhone‌ có thể gập lại ngay từ năm 2024, giải thích rằng hiện tại rõ ràng dự đoán này cần được sửa đổi sớm nhất đến năm 2025. Ông nói thêm rằng thiết bị có thể gập lại đầu tiên của Apple có thể là ‌iPhone‌ và ‌iPad‌ lai, hoặc đơn giản là ‌iPad‌ có thể gập lại.

Bình luận của Kuo được đưa ra để đáp lại một báo cáo từ The Elec, trong đó tuyên bố rằng Apple đang hợp tác với LG để phát triển một tấm nền màn hình OLED có thể gập lại với lớp kính phủ siêu mỏng cho máy tính bảng và máy tính xách tay của Apple trong tương lai. Vào tháng 2, nhà phân tích màn hình Ross Young đã làm dấy lên tin đồn về việc Apple đang làm việc trên các thiết bị có thể gập lại lớn, giải thích rằng công ty đang nghiên cứu máy tính xách tay toàn màn hình có thể gập lại với màn hình kích thước khoảng 20 inch.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments