Apple được cho là sẽ ra mắt chip M2 với bốn máy Mac mới trong năm nay

Bao gồm MacBook Pro 13 inch, Mac Mini, iMac 24 inch và MacBook Air.

Apple được cho là đang chuẩn bị ra mắt một số máy Mac mới với chip M2 vào cuối năm nay, theo Mark Gurman của Bloomberg. Gurman hy vọng công ty sẽ ra mắt MacBook Pro 13 inch, Mac Mini, iMac 24 inch và MacBook Air được thiết kế lại, tất cả đều được trang bị chip M2.

Apple chưa đưa ra bất kỳ gợi ý nào về chip M2, nhưng Gurman cho rằng CPU này sẽ nhanh hơn một chút so với M1 và nó sẽ chia sẻ cùng một kiến ​​trúc tám lõi. Tuy nhiên, các lõi đồ họa của nó có thể tăng từ 7 hoặc 8 thành 9 hoặc 10. Đến năm 2023, Gurman cho rằng Apple có thể phát hành phiên bản Pro và Max của chip M2 – giống như đã làm cho chip M1 – cũng như công bố chip M3 .

CHIP M2 SẼ NHANH HƠN MỘT CHÚT SO VỚI M1

Đã hơn một năm trôi qua kể từ lần đầu tiên Apple công bố chip M1 đầu tiên của mình vào tháng 11 năm 2020 và nhiều tháng kể từ khi ra mắt M1 Pro và M1 Max. Gurman hy vọng sẽ có một chiếc iMac Pro lớn hơn với các tùy chọn chip M1 Pro và M1 Max để thay thế iMac Pro 27 inch hiện tại, cùng với một chiếc Mac Pro nhỏ hơn. Và trong khi Mac Mini đã đi kèm với chip M1, Gurman hy vọng nó sẽ có tùy chọn M1 Pro (ngoài một biến thể M2).

Gurman cho biết Apple sẽ phát hành máy Mac mới vào tháng 3 và sau đó ra mắt một số mày khác vào tháng 5 hoặc tháng 6. Apple đã chuẩn bị tiết lộ iPhone SE 5G, iPad Air 5G và có khả năng là một máy Mac mới tại một sự kiện được đồn đại vào ngày 8 tháng 3. Công ty cũng chuẩn bị tung ra iOS 15.4, đi kèm với Face ID có thể mở khóa với khẩu trang vào tháng 3. Dự kiến ​​sẽ có iPhone 14 và Apple Watch Series 8 vào cuối năm nay.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments