Apple được cho là sẽ ra mắt iPad Pro với chip M2 vào mùa thu này

iPad Pro mới được cho là sẽ có chip M2 và sạc MagSafe.

Apple được cho là đang lên kế hoạch phát hành iPad Pro với chip M2 vào khoảng giữa tháng 9 và tháng 11 năm nay, theo bản tin Power On của chuyên gia về Apple, Mark Gurman. Gurman hy vọng Apple sẽ phát hành một bản cập nhật lớn cho thế hệ iPad Pro sắp tới, được cho là sẽ bao gồm hỗ trợ sạc MagSafe.

Như Gurman đã chỉ ra, lần cuối cùng Apple đã cung cấp cho iPad Pro một bản cập nhật quan trọng là vào năm 2018, khi Apple giới thiệu một thiết kế với các góc cứng hơn, màn hình tràn cạnh và cổng kết nối USB-C. Bản cập nhật này đến khoảng một năm rưỡi sau khi phát hành iPad Pro 10.5 vào năm 2017.

Apple đang trên đà lặp lại mô hình tương tự trong năm nay, khi hãng đã ra mắt thế hệ iPad Pro được trang bị M1 gần đây nhất vào tháng 5 năm 2021. Ngày ra mắt được đồn đoán từ tháng 9 đến tháng 11 năm 2022 có nghĩa là Apple sẽ dành khoảng từ một năm bốn tháng đến một năm sáu tháng chuẩn bị cho mẫu mới.

IPAD PRO MỚI CŨNG ĐƯỢC CHO LÀ CÓ MẶT LƯNG KÍNH

Trong sự kiện “Peek Performance” của Apple vào đầu tháng này, công ty đã giới thiệu iPad Air mới nhất nhưng lại bỏ qua một mẫu cập nhật của iPad Pro. Năm ngoái, Gurman dự đoán iPad Pro sẽ có khả năng sạc không dây và mặt lưng bằng kính. Một báo cáo từ 9to5Mac chứng thực cho tuyên bố này, nhưng các nguồn tin cho biết Apple có thể đã từ bỏ thiết kế mặt lưng bằng kính, có khả năng sẽ chọn mặt lưng nhôm với logo Apple bằng kính để thay thế.

Cũng chưa có nhiều thông tin về chip M2 được đồn đại, vì nó vẫn chưa được Apple xác nhận. Gurman cho rằng CPU của con chip này sẽ nhanh hơn một chút so với người tiền nhiệm và có cùng kiến ​​trúc 8 lõi. Ông cũng hy vọng Apple sẽ bổ sung M2 cho cả iPad Pro mới, cũng như MacBook Pro 13 inch, Mac Mini và iMac 24 inch được đồn đại sẽ phát hành vào cuối năm nay. Các dự đoán về chip M2 cung cấp sức mạnh cho MacBook Air mới chưa được xác thực khi Gurman cho biết nó sẽ bao gồm chip được đồn đại, trong khi nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho rằng nó sẽ đi kèm với M1.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments