Apple Music hiện có hơn 100 triệu bài hát

Apple Music hiện có nhiều bài hát hơn Spotify.

Apple Music vừa mới vượt qua một cột mốc mang tính biểu tượng. Apple đã tiết lộ rằng dịch vụ phát nhạc trực tuyến của họ hiện có 100 triệu bài hát. Đó là một sự mở rộng đáng kể từ con số 30 triệu khi ra mắt vào tháng 6 năm 2015 và cho thấy rằng bạn có thể sẽ dễ dàng tìm thấy những giai điệu mới mà mình muốn trên dịch vụ này. Công ty cũng cho biết họ thêm khoảng 20.000 bản nhạc mới vào Apple Music mỗi ngày.

Con số 100 triệu có thể mang lại lợi thế cho Apple Music so với các đối thủ. Đối thủ cạnh tranh chính Spotify tuyên bố họ có “hơn 80 triệu bản nhạc.” Mặc dù đó vẫn là một lựa chọn rất tốt, nhưng điều đó có nghĩa là bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm một bản nhạc indie trên nền tảng của Apple so với những nơi khác.

Tất nhiên, câu hỏi đặt ra là liệu lợi thế đó có đủ để thúc đẩy chuyển đổi từ một dịch vụ khác hay không. Không rõ có bao nhiêu bài hát là bài hát độc quyền, chẳng hạn như các bản mix gốc của DJ và các phiên trực tiếp. Những dịch vụ độc đáo đó có thể chứng tỏ sự hấp dẫn nhưng sẽ không nhất thiết khiến bạn thay đổi nhà cung cấp. Con số 100 triệu bài hát mang lại cho Apple quyền khoe khoang về một thư viện lớn có thể khiến những người lần đầu nghe nhạc nhạc trực tuyến tìm thấy một dịch vụ phù hợp.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments