Apple Music ra mắt trên TV thông minh của LG

TV LG đang chạy phiên bản webOS 4.0 trở lên mới hỗ trợ ứng dụng Apple Music này.

Giờ đây, bạn có thể truy cập tài khoản Apple Music trên TV thông minh của LG ngay cả khi bạn không có Apple TV. Dịch vụ phát trực tuyến nhạc hiện có sẵn cho tất cả các TV của thương hiệu LG chạy webOS phiên bản 4.0 trở lên, hơn một năm sau khi ra mắt lần đầu tiên trên nền tảng TV với Samsung. Vì webOS 4.0 chỉ ra mắt vào năm 2018 nên ứng dụng Apple Music rất có thể sẽ chỉ truy cập được trên các mẫu TV mới gần đây.

Nếu TV của bạn có thể chạy Apple Music, bạn sẽ thấy giao diện và điều hướng tương tự như những gì bạn sẽ thấy nếu bạn đang sử dụng Apple TV. Chúng cũng tương tự như trải nghiệm Apple Music trên iPad, iPhone, thiết bị Android và PC. Ứng dụng của dịch vụ dành cho TV LG có thể truy cập tất cả các bài hát, danh sách phát, video nhạc 4K và Apple Music Radio được phát trực tiếp. Nó cũng hỗ trợ các bản nhạc với lời bài hát được đồng bộ hóa theo thời gian, vì vậy bạn có thể hát theo khi đọc lời trên màn hình lớn.

Việc phát hành ứng dụng trên TV thông minh của LG đúng với chiến lược của Apple là tập trung nhiều hơn vào các dịch vụ của mình và cung cấp chúng trên phần cứng không phải của Apple. Bằng cách đó, gã khổng lồ công nghệ có thể tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn, những người chưa gắn bó với thiết bị Apple và có thể hướng tới việc làm cho dịch vụ của mình trở thành đối thủ thực sự của Spotify và Netflix.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments