Apple Music sắp có chế độ hát karaoke Apple Music Sing

‘Apple Music Sing’ sẽ có mặt trên toàn thế giới vào cuối tháng này trên iPhone, iPad và Apple TV 4K mới.
Đây là giao diện của trải nghiệm Apple Music Sing mới.

Apple đã công bố Apple Music Sing, một trải nghiệm karaoke sẽ được tích hợp ngay trong ứng dụng Apple Music. Với Apple Music Sing, bạn sẽ có thể theo dõi lời bài hát trong thời gian thực của Apple Music và điều chỉnh âm lượng của giọng hát ca sĩ để bạn có thể nghe rõ hơn giọng hát của mình.

Có một vài tính năng được thiết kế để giúp hát với người khác dễ dàng hơn. Theo Apple, giọng hát nền có thể xuất hiện độc lập với giọng hát chính và cũng sẽ có chế độ xem song ca nếu bạn muốn hát cùng với một người bạn. Apple sẽ có hơn 50 “danh sách phát đi kèm dành riêng” gồm các bài hát karaoke mà bạn có thể chọn.

Một cái nhìn sâu hơn về trải nghiệm trên iPhone.

“Trải nghiệm lời bài hát của Apple Music luôn là một trong những tính năng phổ biến nhất trên dịch vụ của chúng tôi,” Oliver Schusser, phó chủ tịch Apple Music và Beats của Apple, cho biết trong một thông cáo báo chí. “Chúng tôi đã biết người dùng của mình trên toàn thế giới thích hát theo những bài hát yêu thích của họ, vì vậy chúng tôi muốn phát triển dịch vụ này hơn nữa để cho phép tương tác nhiều hơn với âm nhạc thông qua ca hát. Nó thực sự rất thú vị, khách hàng của chúng tôi sẽ thích nó.”

Apple Music Sing sẽ ra mắt “vào cuối tháng này” cho những người đăng ký Apple Music. Nó sẽ hoạt động trên iPhone và iPad, nhưng nếu bạn muốn sử dụng nó trên Apple TV, bạn sẽ phải có Apple TV 4K mới nhất vừa được phát hành trong năm nay.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments