Apple Music, TV và tích hợp ảnh iCloud sẽ sớm có mặt trên Windows

Apple TV và Apple Music sẽ sớm có mặt trên Windows và ảnh iCloud cũng đang được tích hợp vào ứng dụng Ảnh của Windows 11.
Ảnh iCloud bên trong Windows 11. Ảnh: Microsoft

Apple Music cuối cùng cũng sẽ có mặt trên Microsoft Store ngày hôm nay. Người dùng Xbox sẽ có thể truy cập nó ngay lập tức và nó cũng sẽ xuất hiện trên Windows vào năm sau. Cả Apple Music và Apple TV sẽ sớm có sẵn trong các phiên bản xem trước cho Windows, cho phép người đăng ký Apple truy cập âm nhạc và chương trình truyền hình nguyên bản trên Windows mà không cần phải sử dụng phiên bản web hoặc ứng dụng iTunes. Microsoft cũng đang tích hợp ảnh iCloud vào ứng dụng Ảnh tích hợp trên Windows 11.

Bản cập nhật mới sẽ thấy ảnh iCloud xuất hiện trong ứng dụng Windows Photos, giúp chủ sở hữu iPhone dễ dàng tìm thấy ảnh từ thiết bị của họ trên PC hoặc laptop Windows. Tất cả những gì người dùng Windows cần làm là cài đặt ứng dụng iCloud Windows mới nhất của Apple để có được tích hợp này và ứng dụng này hiện có sẵn cho Người dùng nội bộ Windows.

Những tích hợp mới này của Apple trên Windows và Xbox theo sau sự ra mắt của Apple TV trên máy chơi game Xbox gần hai năm trước và sự xuất hiện của Apple Music trên PS5 vào năm ngoái. Phải mất khá nhiều thời gian để Apple hỗ trợ đầy đủ Windows và Microsoft Store, nhưng việc tích hợp ảnh iCloud là một bổ sung đặc biệt đáng hoan nghênh cho người dùng iPhone, những người cũng sử dụng laptop hoặc PC Windows.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments