Apple phát hành iOS 15.1.1 sửa lỗi rớt cuộc gọi cho iPhone 12 và 13

Bản cập nhật iOS 15.1.1 dường như chỉ có cho các thiết bị ‌iPhone 12‌ và iPhone 13, bao gồm cả các mẫu Pro.

Apple hôm nay đã phát hành iOS 15.1.1, một bản cập nhật nhỏ sau gần một tháng khi ra mắt iOS 15.1. Theo ghi chú phát hành của Apple, iOS 15.1.1 giảm tỉ lệ rớt cuộc gọi trên các mẫu iPhone 12 và 13, vì vậy người dùng đang gặp phải tình trạng cuộc gọi bị rớt có thể hưởng lợi sau khi cài đặt bản cập nhật. Bản cập nhật dường như chỉ khả dụng cho các thiết bị ‌iPhone 12‌ và iPhone 13, bao gồm cả các mẫu Pro, vì vậy người dùng có các thiết bị khác sẽ không thấy bản cập nhật này.

Bản cập nhật iOS 15.1.1 có thể được tải xuống miễn phí bằng cách đi tới Cài đặt> Chung> Cập nhật phần mềm (Settings > General > Software Update).

Tuy nhiên, nếu bạn không gặp phải bất kỳ sự cố cuộc gọi nào, thì tốt nhất bạn nên đợi iOS 15.2 – bản beta đã được phát hành với các tính năng mới, bao gồm các cải tiến đối với chế độ macro của iPhone 13 Pro, việc bổ sung Báo cáo quyền riêng tư của ứng dụng, khả năng quét thủ công các thẻ AirTags đáng ngờ và nhiều tính năng hơn. Bản cập nhật đó dường như sẽ sớm ra mắt, vì vậy việc chờ đợi bản cập nhật này sẽ là điều dễ hiểu, đặc biệt là khi Apple không báo cáo bất kỳ bản vá bảo mật lớn nào trong 15.1.1.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments