Apple sẽ tổ chức sự kiện tiếp theo vào ngày 18 tháng 10

Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt MacBook Pro mới.

Sự kiện phần cứng tiếp theo của Apple sẽ diễn ra vào ngày 18 tháng 10, theo lời mời được gửi hôm nay. Công ty dự kiến ​​sẽ sử dụng sự kiện mùa thu thứ hai để ra mắt 2 chiếc MacBook mới, một chiếc Mac Mini cao cấp được thiết kế lại và có thể có AirPods thế hệ thứ ba.

Video mời chỉ có một từ: Unleashed. Trong một tweet từ giám đốc tiếp thị của Apple, Greg Joswiak, các từ xuất hiện ở một phông chữ chấm chấm có thể gợi ý về công nghệ LED mini đang được triển khai. Sự kiện “đặc biệt” sẽ phát trực tiếp trên Apple.com lúc 1PM ET ngày 18/10 (0 giờ ngày 19/10 giờ VN).

Đã có nhiều báo cáo trong nhiều tháng cho rằng Apple đang chuẩn bị phát hành các mẫu MacBook Pro 14 và 16 inch mới. MacBook mới sẽ là bước chuyển mình mới nhất của Apple khỏi chip Intel, thay thế chúng bằng bộ xử lý dựa trên Arm được gọi là M1X do Apple tự thiết kế. Con chip mới có thể tăng hiệu suất so với chip M1 ra mắt năm ngoái, vì Mark Gurman của Bloomberg báo cáo rằng M1X có 10 lõi CPU so với 8 lõi của M1, cộng với bộ xử lý đồ họa 16 hoặc 32 lõi so với 7 hoặc 8 lõi trên M1.

Các tính năng được mong đợi khác bao gồm sự trở lại của các tính năng được yêu thích của MacBook như sạc MagSafe từ tính, cổng HDMI và khe cắm thẻ SD. Thanh cảm ứng OLED có thể bị lược bỏ.

Các tin đồn cho thấy rằng bộ vi xử lý M1X sẽ có trong Mac Mini cao cấp được thiết kế lại. Máy mới được cho là sẽ có nhiều cổng hơn so với mẫu M1 năm ngoái, với hai cổng Thunderbolt/USB 4 Type-C và hai cổng USB Type-A. Những thay đổi sẽ làm cho Mac Mini mới phù hợp hơn nhiều với người dùng chuyên nghiệp hơn.

Cuối cùng, Apple có thể công bố một cặp AirPods được thiết kế lại, đại diện cho thế hệ thứ ba của tai nghe không dây của công ty. AirPods dự kiến ​​sẽ áp dụng thiết kế tương tự như AirPods Pro, với thân ngắn hơn và hộp sạc được thiết kế lại.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments