Apple sẽ tung bản cập nhật sửa lỗi camera bị rung của iPhone 14 Pro

Một bản cập nhật phần mềm cho iPhone 14 Pro và Pro Max sẽ sửa lỗi hình ảnh bị rung vào tuần tới.

Apple sẽ phát hành một bản cập nhật phần mềm để khắc phục sự cố với iPhone 14 Pro và Pro Max trong khi sử dụng máy ảnh trong các ứng dụng của bên thứ ba như Snapchat, Instagram hoặc TikTok sẽ dẫn đến hình ảnh bị rung và tiếng ồn hoặc tiếng vo ve phát ra từ phần camera. Công ty đã “biết về vấn đề này và bản sửa lỗi sẽ được đưa ra vào tuần tới”, theo một tuyên bố được gửi bởi người phát ngôn của Apple, Alex Kirschner.

Khi các báo cáo về lỗi bắt đầu xuất hiện vào cuối tuần qua, không rõ vấn đề là do chính các ứng dụng của bên thứ ba hay với iOS 16, mặc dù các máy ảnh hoạt động tốt trong ứng dụng của chính Apple. Do Apple phát hành bản cập nhật, có vẻ như vấn đề là với iPhone và các API của nó chứ không phải các ứng dụng của bên thứ ba.

Tuyên bố của Apple không nói chính xác điều gì đang gây ra sự cố. Có suy đoán rằng nó nằm trong hệ thống ổn định hình ảnh quang học của điện thoại, đây không phải là một dự đoán tồi khi công dụng của nó là di chuyển các bộ phận của camera. Theo trang web của Apple, iPhone 14 thông thường, không gặp vấn đề này, cũng có hệ thống này, nhưng Pro sử dụng phiên bản “thế hệ thứ hai” không có trên mẫu thông thường.

Đây không phải là bản cập nhật đầu tiên giải quyết sự cố camera cho dòng sản phẩm iPhone 14 – iOS 16.0.1, được phát hành vào tuần trước cho điện thoại mới nhất của Apple, đã khắc phục sự cố trong đó một số ảnh bị mờ “khi phóng to theo hướng ngang trên iPhone 14 Pro Max. ”

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments