Apple tăng giá Apple Music, Apple TV Plus và Apple One

Apple đang gia nhập danh sách dài các công ty tăng giá dịch vụ.

Apple đang tăng giá các dịch vụ của mình, bao gồm Apple Music, Apple TV Plus và đăng ký Apple One. Đây là lần đầu tiên công ty tăng giá các dịch vụ này tại Mỹ.

Apple Music cho cá nhân sẽ tăng 1 USD một tháng lên 10,99 USD và tăng 10 USD cho gói hàng năm, hiện sẽ có giá 109 USD một năm. Apple Music dành cho gia đình sẽ tăng thêm 2 USD một tháng lên 16,99 USD. Gói voice được giới thiệu vào năm ngoái, cho phép bạn truy cập thư viện nhạc của công ty thông qua Siri, vẫn giữ nguyên ở mức 4,99 USD một tháng.

Apple TV sẽ tăng 2 USD một tháng lên 6,99 USD và tăng 20 USD hàng năm lên 69 USD.

Gói Apple’s One, bao gồm đăng ký TV và Âm nhạc, cùng với Apple Arcade và 50GB dung lượng lưu trữ iCloud, sẽ tăng thêm 2 USD một tháng lên 16,95 USD. Phiên bản dành cho gia đình có dung lượng lưu trữ iCloud lên đến 200GB, sẽ tăng 3 USD một tháng lên 22,95 USD, cũng như gói Premiere bổ sung thêm dung lượng lưu trữ, cùng với quyền truy cập vào News và Fitness Plus. Gói đó hiện sẽ có giá 32,95 USD một tháng và cũng được chia sẻ với gia đình của bạn.

Apple cho biết các nghệ sĩ sẽ kiếm được nhiều tiền hơn nhờ giá tăng

“Giá đăng ký cho Apple Music, Apple TV+ và Apple One sẽ tăng bắt đầu từ hôm nay”, người phát ngôn của Apple cho biết trong một tuyên bố – các mức giá mới đã có trên trang web của công ty. “Sự thay đổi đối với Apple Music là do chi phí cấp phép tăng lên và do đó, các nghệ sĩ và nhạc sĩ sẽ kiếm được nhiều tiền hơn cho việc phát trực tuyến nhạc của họ. Chúng tôi cũng tiếp tục bổ sung các tính năng cải tiến giúp Apple Music trở thành trải nghiệm nghe nhạc tốt nhất trên thế giới.”

Trong khi Apple giữ nguyên giá trong nhiều năm – Apple Music ra mắt vào năm 2015, TV Plus vào năm 2019 – thì công ty đã gia nhập hàng ngũ làm cho dịch vụ của mình đắt hơn. Trong suốt năm qua, Hulu, Disney Plus và Netflix đều có mức tăng giá đáng kể, cũng như gói YouTube Premium dành cho gia đình, cũng bao gồm quyền truy cập vào dịch vụ phát trực tuyến nhạc cũng đã tăng giá. Tuy nhiên, Amazon và Spotify (ít nhất là ở Mỹ), đã giữ cho dịch vụ âm nhạc của họ ở mức 9,99 USD một tháng.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments