Apple tăng sản xuất iPhone 14 Pro do nhu cầu tăng cao

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, Apple đã báo với đối tác sản xuất Foxconn tăng cường sản xuất các mẫu iPhone 14 Pro do nhu cầu thiết bị này tăng mạnh.

Kuo cho biết: “Do nhu cầu mạnh mẽ đối với các mẫu iPhone 14 Pro, cuộc khảo sát mới nhất của tôi cho thấy Apple đã yêu cầu Foxconn chuyển dây chuyền sản xuất iPhone 14 sang các mẫu iPhone 14 Pro”.

Kuo cho biết Foxconn sẽ chuyển đổi một số dây chuyền lắp ráp iPhone 14 sang dây chuyền lắp ráp iPhone 14 Pro theo kết quả của động thái này, đồng thời cho biết thêm rằng việc chuyển đổi này sẽ tương đương với việc dự báo lô hàng các mẫu iPhone 14 Pro sẽ tăng khoảng 10%. Nhà phân tích lưu ý rằng điều này sẽ giúp tăng giá bán trung bình của iPhone trong quý IV.

Tại Mỹ, hầu hết các iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max được đặt hàng hôm nay trên cửa hàng trực tuyến của Apple dự kiến ​​sẽ được giao vào giữa tháng 10 hoặc muộn hơn, trong khi iPhone 14 tiêu chuẩn có sẵn nhiều hơn. iPhone 14 Plus ra mắt ngày 7 tháng 10 và hiện vẫn có sẵn để giao vào ngày đó.

Các tính năng mới của mẫu iPhone 14 Pro bao gồm Dynamic Island, hệ thống camera sau được nâng cấp có thể chụp ảnh ProRAW 48 megapixel, tùy chọn hiển thị luôn bật, chip A16 Bionic nhanh hơn, tùy chọn màu Deep Purple và Space Black mới, và nhiều cải tiến khác.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments