Apple Watch Pro mới được cho là sẽ có thiết kế mới kể từ năm 2018

Apple Watch Pro mới cũng có thể có thời lượng pin nhiều ngày.

Thông tin chi tiết về mẫu cao cấp sắp ra mắt của Apple Watch Series 8 đã được tiết lộ trong những tuần gần đây. Theo một báo cáo của Bloomberg do Mark Gurman công bố, thiết bị đeo được sẽ có màn hình lớn nhất mà Apple từng xuất xưởng trên một chiếc đồng hồ thông minh. Do đó, nó cũng có thể bao gồm một thiết kế mới.

Trong bản tin Power On gần đây nhất của mình, Gurman cho biết Apple Watch “Pro” sẽ có một thiết kế mới. Công ty đã không thiết kế lại dòng thiết bị đeo của mình kể từ khi giới thiệu Series 4 vào năm 2018. Gurman lưu ý rằng mẫu mới sẽ “lớn hơn một chút” so với các mẫu Series 7 hiện tại của Apple để có màn hình lớn hơn 7%. “Nó cũng sẽ không có viền phẳng như được đồn đại,” ông nói thêm, lưu ý rằng thiết kế lại sẽ đại diện cho “sự phát triển của hình dạng hình chữ nhật hiện tại”.

Ngoài ra, Apple được cho là sẽ sử dụng “một công thức titan bền hơn” cho vỏ để làm cho đồng hồ thông minh phù hợp hơn cho các môn thể thao mạo hiểm. Với pin lớn hơn và “Chế độ nguồn điện thấp” được đồn đại từ lâu của Apple, Gurman cho biết Apple Watch Pro có thể hoạt động nhiều ngày chỉ với một lần sạc. Nó cũng sẽ bao gồm cảm biến nhiệt độ cơ thể được đồn đại mà Apple đang chuẩn bị cho toàn bộ dòng Series 8.

Apple Watch cao cấp là một trong nhiều sản phẩm mà Apple được cho là đang phát triển cho mùa thu. Gurman trước đây cho biết công ty có kế hoạch phát hành một “cơn bão” các thiết bị trong năm tới. Trong số các thiết bị đáng chú ý mà công ty đang triển khai bao gồm thiết bị thay thế cho loa HomePod.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments