Apple Watch Series 7 có thiết kế thay đổi, sẽ phát hành trong tháng này

Apple được cho là đã khắc phục được các vấn đề sản xuất của Apple Watch Series 7

Theo báo cáo từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo của MacRumors, Apple đã khắc phục được các vấn đề sản xuất mà họ đang gặp phải với chiếc đồng hồ thông minh chưa được phát hành, Apple Watch Series 7 hiện sẽ bắt đầu được sản xuất hàng loạt vào giữa tháng 9. Tin tức được đưa ra khi Apple chuẩn bị cho một sự kiện ra mắt lớn vào ngày 14 tháng 9. Sự kiện mùa thu có lẽ sẽ tập trung vào các mẫu iPhone mới nhất của hãng với Apple Watch mới cũng dự kiến ​​sẽ xuất hiện.

Cuối tháng trước, Nikkei và Bloomberg báo cáo rằng Apple đã tạm thời ngừng sản xuất đồng hồ thông minh mới nhất của mình để khắc phục sự cố. Các vấn đề được cho là có liên quan đến thiết kế thay đổi đáng kể của Series 7, nó có “màn hình và các cạnh phẳng hơn” so với các mẫu trước đó. Thiết kế mới được cho là đã buộc Apple phải sử dụng các quy trình sản xuất mới và đã tạo ra “các vấn đề về độ bền” trong các lần chạy thử nghiệm ban đầu.

Tuy nhiên, giờ đây, những vấn đề này được cho là đã được giải quyết, với các lô hàng dự kiến ​​sẽ bắt đầu được giao vào cuối tháng 9. Tuy nhiên, theo Mark Gurman của Bloomberg, mặc dù Apple sẽ công bố đồng hồ mới vào tuần tới, nhưng một số mẫu có thể giao hàng “trễ hoặc với số lượng nhỏ”.

Cùng với màn hình phẳng hơn, đồng hồ thông minh mới dự kiến ​​sẽ có kích thước lớn hơn một chút là 41mm và 45mm (tăng từ 40mm và 44mm hiện tại). Những chiếc đồng hồ này cũng được đồn đại là có bộ xử lý nhanh hơn và công nghệ không dây được cải thiện.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments