Apple Watch Series 7 ra mắt với màn hình lớn hơn

Apple Watch Series 7 mới nhất cũng lớn hơn một chút so với mẫu Series 6.

Apple Watch Series 7 đã được ra mắt trong sự kiện vừa qua của Apple và trông hơi khác so với những thế hệ tiền nhiệm. Màn hình giờ đây gần như tràn viền, điều đó có nghĩa là mặc dù đồng hồ không lớn hơn nhiều nhưng mọi thứ sẽ dễ đọc hơn.

Viền xung quanh màn hình giờ đây chỉ là 1,7mm và chế độ màn hình luôn bật sáng hơn 70%. Apple tuyên bố màn hình mới có thể hiển thị nhiều văn bản hơn 50% so với Series 6. Điều đó cũng có nghĩa là sẽ có những cách tương tác mới, với bàn phím đầy đủ và hỗ trợ thao tác vuốt tốt hơn.

Series 7 (bên phải) không lớn hơn nhiều, nhưng nó sẽ có cảm giác lớn hơn, nhờ màn hình tràn viền. Hình ảnh: Apple

Đi kèm là nhiều mặt đồng hồ mới để tận dụng lợi thế của màn hình lớn hơn. Nhưng màn hình lớn hơn không có nghĩa là nó dễ vỡ hơn: Apple tuyên bố nó có khả năng chống nứt và hiện có xếp hạng IP6X, có nghĩa là bạn có thể dùng nó ở bãi biển hoặc các môi trường bụi bẩn khác.

Apple Watch Series 7 cũng lớn hơn một chút với các kích thước 41mm và 45mm. Con số đó lớn hơn 1mm so với Series 6. Mẫu cỡ nhỏ hiện chỉ nhỏ hơn 1mm so với Apple Watch lớn nhất ban đầu được công bố vào năm 2014.

Ngoài những thay đổi ở trên, Series 7 rất giống Series 6: các cảm biến và bộ xử lý giống nhau. Giống như Series 6, Series 7 mới cũng sẽ cung cấp thời lượng pin lên đến 18 giờ và bao gồm bộ sạc qua USB-C thay vì USB-A và sạc nhanh hơn tới 33% (và Apple tuyên bố sạc 8 phút cung cấp cho bạn thời lượng pin lên đến tám giờ). Sẽ có tổng cộng 5 màu: đen, vàng, xanh lam, đỏ và xanh lá cây đậm.

Hình ảnh: Apple

Bên cạnh những cải tiến cho Apple Watch, Apple cũng bổ sung một số tính năng mới cho watchOS 8. Việc đạp xe ngoài trời giờ đây sẽ được hỗ trợ tốt hơn và sẽ tự động tạm dừng chế độ tập luyện khi bạn dừng lại để nghỉ giải lao. Chế độ té ngã giờ đây cũng sẽ xuất hiện, vì vậy nếu bạn gặp chấn thương hoặc ngã, đồng hồ sẽ có thể liên hệ với các dịch vụ khẩn cấp. Fitness Plus cũng đang nhận được một số nâng cấp, bao gồm khả năng tập luyện với bạn bè qua SharePlay.

Watch Series 3 vẫn được bán với giá từ 199 USD và Watch SE sẽ có giá 279 USD, trong khi Series 7 mới sẽ có mặt vào cuối mùa thu này với giá bắt đầu từ 399 USD.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments