Apple Watch Series 7 sẽ có mặt đồng hồ mới để tận dụng lợi thế của màn hình lớn hơn

Apple đang phát triển một số tùy chọn mặt đồng hồ mới để tận dụng kích thước màn hình lớn hơn của các mẫu Apple Watch Series 7 sắp tới.

Theo trang tin Bloomberg, các mẫu Apple Watch Series 7 sẽ có kích thước là 41mm và 45mm, tăng so với kích thước 40mm và 44mm hiện tại. Đối với mẫu 45mm, màn hình sẽ có kích thước 1,9 inch, tăng từ 1,78 inch và nó sẽ có độ phân giải 396 x 484, tăng từ 368 x 448, tăng 16% pixel.

Bloomberg đã không cung cấp các chi tiết tương tự cho mẫu 41mm, nhưng kích thước sẽ tăng lên tương đương và cả hai mẫu sẽ có viền màn hình được làm mỏng hơn.

Apple Watch 45mm sẽ có nhiều không gian hơn và Apple sẽ có nhiều mặt đồng hồ mới để ra mắt cùng với các mẫu Series 7.

Mặt đồng hồ Modular Max sẽ hiển thị thời gian dạng kỹ thuật số cùng với nhiệt độ, trong khi các thông tin khác sẽ được xếp chồng lên nhau bên dưới. Nó tương tự như Infograph Modular, nhưng có thể hiển thị nhiều thứ hơn.

Mặt đồng hồ Continuum sẽ thay đổi dựa trên “dòng chảy của thời gian và giờ hiện tại” và mặt đồng hồ thế giới mới sẽ cho phép người dùng xem tất cả 24 múi giờ cùng một lúc. Một mặt số bên ngoài sẽ hiển thị các múi giờ, trong khi một mặt số bên trong sẽ hiển thị thời gian ở từng vị trí. Bloomberg cho biết nó tương tự như mặt đồng hồ của các nhà sản xuất đồng hồ sang trọng Patek Philippe, Breitling và những nhà sản xuất khác.

Mặt đồng hồ Hermes mới có các số thay đổi theo giờ và một mặt đồng hồ Nike mới với các số thay đổi dựa trên chuyển động của người đeo.

Apple Watch Series 7 cũng sẽ có chip S7 mới và thiết kế viền phẳng để phù hợp với thiết kế của iPhone 13, nhưng sẽ không có các tính năng sức khỏe mới .

Apple dự kiến sẽ giới thiệu Apple Watch mới tại một sự kiện được tổ chức vào tháng 9, nhưng những tin đồn gần đây về vấn đề sản xuất có thể khiến việc ra mắt thực tế bị trì hoãn hoặc nguồn cung đồng hồ bị hạn chế.

Vào năm tới, Bloomberg nói rằng Apple sẽ ra mắt Apple Watch SE phiên bản giá rẻ và một mẫu bền bỉ hơn hướng đến người dùng thể thao mạo hiểm cùng với những mẫu truyền thống.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments