Avatar 2 cuối cùng cũng có tiêu đề và trailer đầu tiên sẽ ra mắt ngày 6/5

Avatar: The Way of Water khởi chiếu ngày 16 tháng 12.
avatar
Avatar: The Way of Water sẽ ra rạp vào tháng 12.

Phần tiếp theo của Avatar sẽ được gọi là Avatar: The Way of Water, Disney đã công bố hôm thứ tư tại CinemaCon. Đây có lẽ là dấu hiệu lớn nhất cho thấy bộ phim bị trì hoãn từ lâu sẽ thực sự được phát hành vào ngày 16 tháng 12. Và chúng ta có thể sẽ sớm có bằng chứng tiềm năng hơn nữa, khi đoạn giới thiệu đầu tiên được công chiếu vào ngày 6 tháng 5.

Đây là tóm tắt khá mơ hồ của Disney về bộ phim:

  • Lấy bối cảnh hơn một thập kỷ sau các sự kiện của phần phim đầu tiên, Avatar: The Way of Water bắt đầu kể câu chuyện về gia đình Sully (Jake, Neytiri, và những đứa trẻ của họ), những rắc rối theo sau họ, những trận chiến mà họ chiến đấu để sống sót, và những bi kịch mà họ phải chịu đựng.

The Way of Water không phải là bộ phim Avatar duy nhất đáng mong đợi. Avatars 3, 4 và 5 cũng đang được thực hiện, mỗi phim sẽ ra mắt khoảng hai năm sau phim trước đó. Không chắc những gì sẽ xảy ra, nhưng hy vọng rằng chúng tốt. Xét cho cùng, đạo diễn James Cameron từng nói các phần tiếp theo sẽ khiến bạn “há hốc mồm kinh ngạc”.

Avatar đầu tiên ra mắt vào năm 2009 và nó vẫn là một trong những bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Nhưng nếu bạn đã quên mất các tình tiết của bộ phim thì Disney sẽ phát hành lại Avatar tại các rạp vào ngày 23 tháng 9.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments