Bài đăng ăn mừng World Cup của Lionel Messi được lượt thích nhiều nhất trên Instagram

Ngoài chiếc cúp vô địch World Cup, Lionel Messi, ngôi sao bóng đá của Argentina hiện có bức ảnh được thích nhiều nhất trên Instagram.

Ngoài chức vô địch World Cup và đầy đủ các giải thưởng bóng đá khác, Lionel Messi đã giành được một vương miện khác: người có bài đăng được thích nhiều nhất trên Instagram. Những bức ảnh anh đăng sau khi đội tuyển Argentina vô địch World Cup 2022 đã nhận được gần 64 triệu lượt thích. Thế là đủ để đánh bại người giữ kỷ lục trước đây, một bức ảnh chụp quả trứng trên nền trắng với chú thích “Hãy cùng nhau lập kỷ lục thế giới về bài đăng được thích nhiều nhất trên Instagram.”

Kỷ lục của quả trứng đã tồn tại từ đầu năm 2019 sau khi nó đánh bại bài đăng của Kylie Jenner với 19 triệu lượt thích. Tại thời điểm viết bài, nó có khoảng 57 triệu lượt thích.

Bất chấp kỷ lục lâu đời của ảnh quả trứng, ngày của nó đã tàn – danh sách 20 bài đăng được thích nhiều nhất trên Instagram đã bị thống trị bởi Messi và các cầu thủ bóng đá khác. Messi giữ tám vị trí trong danh sách, bảy trong số đó được đăng trước, trong và sau World Cup năm nay. Hai bài đăng khác trong danh sách cũng từ sự kiện thể thao này.

Có thể một ngày nào đó, vị thế của Messi sẽ bị lật đổ. Nhưng hiện tại, có vẻ như rất nhiều người dùng Instagram đã hòa vào đám đông cổ vũ cho chiến thắng mà anh ấy đã đạt được.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments