Bản làm lại Resident Evil 4 sẽ có trên PS5, Xbox và PC vào tháng 3 năm 2023

Cũng có một phiên bản PlayStation VR của 'Resident Evil: Village' đang được phát triển.

Capcom đang tiếp tục xu hướng làm lại các trò chơi Resident Evil cổ điển trong loạt kinh dị sinh tồn. Bản làm lại của Resident Evil 4 sẽ ra mắt trên PS5, Xbox Series X / S và PC vào ngày 24 tháng 3 năm 2023, đưa trò chơi hành động lên các nền tảng hiện đại. Capcom cũng cho biết trò chơi sẽ hỗ trợ cho phiên bản tiếp theo của PlayStation VR.

Capcom viết trong một bài đăng trên blog: “Chúng tôi mong muốn làm cho trò chơi cảm thấy quen thuộc với những người hâm mộ, đồng thời mang lại cảm giác mới mẻ cho nó. Điều này đang được thực hiện bằng cách tưởng tượng lại cốt truyện của trò chơi trong khi vẫn giữ nguyên bản chất, hiện đại hóa đồ họa và cập nhật các điều khiển theo tiêu chuẩn hiện đại.” Ngoài ra, Capcom chia sẻ rằng “nhiều thành viên trong nhóm” từ bản làm lại Resident Evil 2 xuất sắc năm 2019 đã làm việc với tựa game này.

Tương tự, Capcom đã tiết lộ rằng Resident Evil Village cũng đang được phát triển cho PSVR2:

  • Ngoài thiết bị PS VR2, bạn sẽ sử dụng bộ điều khiển PlayStation VR2 Sense. Hãy thử bảo vệ bằng cả hai cánh tay của bạn và Ethan sẽ bảo vệ theo cách tương tự; Hãy giơ súng và Ethan sẽ giơ súng. Giờ đây, bạn cũng có thể thực hiện các hành động như bắn súng khi cầm dao bằng tay kia hoặc cầm súng dài bằng một tay và tay kia cầm súng ngắn. Những bộ điều khiển nâng cao này giúp người chơi đắm chìm trong trò chơi.

Đây là đoạn giới thiệu đầu tiên:

Nhà phát triển trước đây đã phát hành các bản làm lại hiện đại của Resident Evil 2 (2019) và Resident Evil 3 (2020), trong khi RE4 gần đây nhất đã đến với nền tảng VR.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments