Bản mở rộng Top Gun của Microsoft Flight Simulator cũng bị trì hoãn đến năm 2022

Bản mở rộng Top Gun hiện sẽ ra mắt cùng với bộ phim vào ngày 27 tháng 5

Bản mở rộng Top Gun của Microsoft cho Microsoft Flight Simulator đang bị trì hoãn để ra cùng với ngày phát hành đã thay đổi của bộ phim. Đầu tháng này, Paramount đã thông báo rằng họ đang trì hoãn các bộ phim còn lại của năm 2021, đẩy Top Gun: Maverick ban đầu dự tính phát hành ngày cuối tuần Lễ Tạ ơn sang ngày 27 tháng 5 năm 2022.

Theo Microsoft và Asobo Studio, bản mở rộng Top Gun cho Microsoft Flight Simulator đã được lên kế hoạch vào cuối năm nay và bây giờ sẽ được “phát hành cùng với bộ phim”. Vẫn chưa có nhiều thông tin về những gì Asobo Studio đang lên kế hoạch bổ sung với bản mở rộng Top Gun, ngoài một số máy bay phản lực và địa điểm từ phim Top Gun: Maverick. “Chúng tôi mong muốn được chia sẻ nhiều thông tin hơn trong tương lai,” một bài đăng trên blog từ nhóm Flight Simulator của Microsoft cho biết.

Microsoft ban đầu đã công bố bản mở rộng Top Gun tại E3 vào đầu năm nay, cùng với sự ra mắt của Microsoft Flight Simulator cho Xbox Series X / S. Đoạn giới thiệu đầu tiên cho bản mở rộng bao gồm một số máy bay phản lực và thậm chí một tàu sân bay mà người chơi có thể hạ cánh vào năm tới.

Paramount đã chuyển Top Gun: Maverick sang năm 2022 do lo ngại về biến thể delta và số trường hợp COVID-19 tăng đột biến. Jackass Forever cũng đang bị trì hoãn sang năm sau, và Mission: Impossible 7 hiện sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 9 năm 2022.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments