Bản nâng cấp ePaper màu của E Ink có tốc độ làm mới nhanh hơn, độ phân giải cao hơn và hỗ trợ bút

E Ink Gallery 3 mới của E Ink có thể cập nhật giữa các trang màu với tốc độ lên đến 500 mili giây.

E Ink vừa công bố panel ePaper màu thế hệ tiếp theo và đây là bản cập nhật lớn cho công nghệ này. Đáng kể nhất, công ty đã cải thiện thời gian cập nhật. Panel E Ink Gallery 3 mới của công ty cung cấp ba chế độ màu, bao gồm một chế độ “nhanh” có thể làm mới ở 500 mili giây.

Để có màu tốt nhất có thể, cần 1,5 giây để cập nhật. Thời gian cập nhật đen trắng cũng được cải thiện, với Gallery 3 có khả năng chuyển đổi giữa các trang đơn sắc trong 350 mili giây. Độ phân giải cũng được cải thiện, với Gallery 3 cung cấp mật độ điểm ảnh 300ppi, tăng từ 150ppi trên mẫu trước đó.

Panel cũng hỗ trợ đầu vào bút cảm ứng với tốc độ lên đến 30 mili giây cho màu đen và trắng, cũng như một số màu khác. E Ink cũng đã trang bị cho panel với đèn ComfortGaze mới, công ty tuyên bố “cung cấp trải nghiệm xem an toàn với ánh sáng xanh”. Cuối cùng, panel có thể hoạt động ở nhiệt độ lên đến 50 độ C.

Chúng ta vẫn chưa biết khi nào các thiết bị có panel mới sẽ bắt đầu tiếp cận người tiêu dùng. Chúng ta cũng không biết liệu các công ty như Amazon và Kobo có dự định sử dụng nó cho thiết bị đọc sách điện tử thế hệ tiếp theo của họ hay không. E Ink Gallery 3 là một bước tiến quan trọng đối với ePaper màu. Công nghệ này cần tiếp tục cải tiến trước khi xuất hiện trên các thiết bị phổ thông. E Ink có kế hoạch giới thiệu Gallery 3 tại Tuần lễ trưng bày California, bắt đầu vào ngày 10 tháng 5.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments