Các mẫu iPhone 14 Pro và 14 Pro Max có thể là những thiết bị duy nhất sử dụng chip A16 mới

Các mẫu iPhone 14 tiêu chuẩn sẽ được trang bị chipset A15 có trên dòng iPhone 13.

Theo nhà phân tích Apple đáng tin cậy Ming-Chi Kuo, iPhone 14 Pro và 14 Pro Max có thể là những mẫu duy nhất trong dòng sản phẩm sắp tới mang chip A16 mới. Trong một tweet, Kuo chỉ ra rằng iPhone 14 và 14 Max tiêu chuẩn sẽ được trang bị chipset A15 có trong tất cả các mẫu iPhone 13.

Ngoài ra, Kuo tuyên bố mọi mẫu iPhone 14 sẽ đi kèm với 6GB RAM, với cả hai thiết bị cao cấp hơn có bộ nhớ LPDDR5 được nâng cấp, trong khi các phiên bản rẻ hơn vẫn giữ lại LPDDR 4X có mặt trong iPhone 13. Apple, trong quá khứ, trang bị cho các mẫu đắt tiền hơn bộ xử lý có nhiều lõi hoặc bộ nhớ hơn, nhưng đã không sử dụng hai bộ vi xử lý hoàn toàn khác nhau để vẽ ranh giới giữa tiêu chuẩn và cao cấp kể từ khi iPhone 5S và 5C được phát hành vào năm 2013.

Kuo cũng dự đoán iPhone 14 Max sẽ có màn hình 6,7 inch. Kuo đã đưa ra dự đoán tương tự vào tháng 6 khi ông cho biết Apple có thể đang làm việc trên một chiếc iPhone có màn hình lớn hơn có giá dưới 900 USD. Đáng chú ý, kích thước màn hình 5,4 inch không có trong danh sách của Kuo, một dấu hiệu tiềm ẩn cho thấy Apple có thể sẽ ngừng sử dụng kích thước “mini”.

Apple vẫn chưa chính thức công bố dòng sản phẩm iPhone 14, nhưng nó dự kiến ​​sẽ ra mắt tại một sự kiện iPhone sắp tới thường được tổ chức vào mùa thu. Điều này rõ ràng đã không ngăn được các tin đồn, với việc Kuo đã dự đoán về một chiếc iPhone 14 không có tai thỏ với camera đục lỗ và phần cứng Face ID ẩn dưới màn hình.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments