Cameo Calls cho phép người dùng gọi video với người nổi tiếng

Thay vì một video được ghi âm trước, giờ đây Cameo Calls có thể dùng để gọi trực tiếp cho người nổi tiếng.

Cameo đang thêm một tính năng cuộc gọi trực tiếp mới vào ứng dụng của mình. Cameo có lẽ nổi tiếng nhất vì cho phép người dùng trả tiền cho các video đã ghi hình trước từ những người nổi tiếng, nhưng tính năng mới, được gọi là Cameo Calls, sẽ cho phép người dùng có các cuộc gọi video ngắn. (Ứng dụng thậm chí còn thiết lập tùy chọn chụp ảnh khi kết thúc cuộc gọi.)

Trang Cameo Calls có danh sách đầy đủ những người nổi tiếng hiện đang rảnh cho các cuộc gọi và chi phí bao nhiêu cho một khoảng thời gian nhất định. Cameo nói rằng các cuộc gọi có thể kéo dài đến 15 phút và giá trung bình cho một cuộc gọi là 31 USD. Hầu hết mọi người nổi tiếng đề nghị hai hoặc ba phút cho mỗi cuộc gọi, và giá cả dao động đáng kể. (Mức phí cao nhất tại thời điểm bài đăng này là 225 USD cho một cuộc gọi kéo dài 10 phút với Vanessa Marcil, một nữ diễn viên đang tham gia chương trình General Hospital.)

Tuy nhiên, phải thừa nhận rằng hầu như người dùng thông thường sẽ không biết bất kỳ ai trong số những người trên Cameo Calls. Nhưng tính năng mới có thể là một cách thú vị để trò chuyện với người nào đó mà bạn yêu thích.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments