Camera iPhone 14 Pro bị rung và nhiễu khi sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba

Một số người dùng iPhone 14 Pro đang gặp khó khăn khi sử dụng TikTok, Instagram và Snapchat.

Người dùng vừa mua iPhone 14 Pro hoặc Pro Max mới có thể gặp một vấn đề kỳ lạ: ống kính chuyển động không thể kiểm soát. Như đã chứng minh trong các video và khiếu nại được đăng trên web, một số người dùng nhận thấy rằng máy ảnh của họ bị rung và thậm chí phát ra tiếng ồn khủng khiếp khi mở máy ảnh trên ứng dụng của bên thứ ba, như Instagram, Snapchat hoặc TikTok.

YouTuber Luke Miani đã đăng một video lên Twitter cho thấy cách camera iPhone 14 Pro Max của anh ấy rung lên khi sử dụng Snapchat, khiến bức ảnh bị mờ hoàn toàn. Bạn cũng có thể nghe rõ tiếng vo ve hoặc lạch cạch phát ra từ ống kính.

Cho đến nay, có vẻ như lỗi này không ảnh hưởng đến ứng dụng Máy ảnh của iPhone, điều này có thể có nghĩa là vấn đề liên quan đến phần mềm ứng dụng của bên thứ ba chứ không phải phần cứng của Apple. Instagram, Snapchat và TikTok có thể cần phải có một bản cập nhật dành riêng cho iPhone 14 Pro. Thậm chí, chúng tôi không biết điều này gây ra thiệt hại gì cho camera hay không, một điều hơi đáng sợ khi chúng ta đang nói về một thiết bị 1.000 USD trở lên.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments