Đạo diễn Squid Game xác nhận phần hai đang trong ‘quá trình lập kế hoạch’

Gi-hun sẽ trở lại trong Squid Game mùa hai.

Nếu bạn vẫn còn quay cuồng với phần kết của “Trò chơi con mực” mùa một, hãy sẵn sàng cho phần hai sắp đến.

Hãng tin AP đã đăng một đoạn clip ngắn về cuộc phỏng vấn với đạo diễn Hwang Dong-hyuk, người xác nhận rằng phần hai đang được thực hiện. “Tôi sẽ nói rằng thực sự sẽ có phần thứ hai,” Dong-hyuk nói với AP khi đứng cạnh Lee Jung-jae, nam diễn viên đóng vai nhân vật chính được yêu thích của Squid Game, Gi-hun. “Nó đang ở trong đầu tôi ngay bây giờ. Tôi hiện đang trong quá trình lập kế hoạch. ”

Thực sự không có gì ngạc nhiên khi Netflix bật đèn xanh cho phần hai của loạt phim này, vì đây là chương trình được xem nhiều nhất trên nền tảng khi ra mắt, thu về 111 triệu người xem sau khi phát sóng chỉ 17 ngày. Squid Game thành công đến nỗi Netflix thậm chí còn bổ sung thêm ba bộ phim nữa do Dong-hyuk đạo diễn.

“Đã có quá nhiều áp lực, quá nhiều yêu cầu và quá nhiều tình yêu dành cho mùa thứ hai. Vì vậy, tôi gần như cảm thấy các bạn không để lại cho chúng tôi sự lựa chọn nào khác ngoài làm tiếp phần hai” Dong-hyuk nói tiếp.

Trong khi Dong-hyuk nói rằng còn “quá sớm” để xác định thời điểm hoặc cách thức phần hai sẽ được phát hành, ông ấy đã cho một gợi ý nhỏ về những gì sắp tới: “Tôi sẽ hứa với bạn điều này: Gi-hun sẽ trở lại – anh ấy sẽ làm điều gì đó cho thế giới. ”

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments