Đây là mọi thứ mà Microsoft đã công bố tại sự kiện Surface

Microsoft đã công bố rất nhiều thiết bị, bao gồm Surface Laptop Studio là một chiếc laptop hàng đầu mới của hãng.

Với việc phát hành Windows 11 trong chưa đầy hai tuần nữa, Microsoft đã tổ chức sự kiện phần cứng Surface mới nhất của mình. Trong sự kiện, công ty đã giới thiệu các phiên bản mới của các thiết bị chủ lực như Surface Pro và Surface Go, bên cạnh một số điều bất ngờ. Đây là tất cả những gì Microsoft đã giới thiệu vào hôm qua.

Surface Pro 8

Surface_Pro_8_with_Type_Cover

Microsoft’s Surface Pro 8 mang đến một thiết kế mới cho dòng Surface Pro với viền mỏng hơn, màn hình cảm ứng 13 inch lớn hơn với tốc độ làm mới 120Hz, hai cổng Thunderbolt 4, bộ vi xử lý thế hệ thứ 11 mới nhất của Intel v.v. Nó cũng hỗ trợ Surface Slim Pen 2 mới.

Surface Laptop Studio

Surface Laptop Studio là một chiếc laptop mượn các thiết kế từ Surface Studio tất cả trong một của công ty. Một bản lề đi kèm cho phép bạn có thể đưa màn hình về phía trước để dễ dàng chạm hoặc vẽ trên đó hơn. Microsoft cũng tuyên bố Surface Studio là máy tính xách tay mạnh nhất của hãng với bộ vi xử lý thế hệ thứ 11 của Intel và đồ họa Intel Xe. Máy cũng có tùy chọn GPU NVIDIA’s RTX 3050 Ti mạnh mẽ hơn.

Surface Duo 2

Surface_Duo_2

Microsoft đã công bố một bản nâng cấp lớn cho thiết bị Android màn hình kép Surface Duo của mình. Đáng chú ý nhất là một hệ thống ba camera hoàn toàn mới ở mặt sau của Surface Duo 2. Một tính năng mới tiện lợi khác là màn hình trên bản lề của thiết bị để hiển thị các thông báo. Ngoài ra máy còn có 5G.

Surface Go 3

Surface_Go_3

Máy tính bảng nhỏ nhất của Microsoft đã có một bản cập nhật nhỏ. Surface Go 3 mới có bộ vi xử lý nhanh hơn của Intel. Mẫu cơ bản đi kèm với CPU Pentium Gold 6500Y, tăng từ 4425Y trong Go 2, trong khi mẫu đắt tiền hơn có CPU Core i3 thế hệ thứ 10.

Surface Pro X

Microsoft đã không cập nhật Pro X, nhưng hãng đã giới thiệu một mẫu chỉ có WiFi mới giúp bạn tiết kiệm 100 USD so với giá khởi điểm 999 USD trước đó của Surface Pro X. Với việc chuyển sang Windows 11, thiết bị sẽ hỗ trợ giả lập phần mềm 64-bit.

Phụ kiện mới: bút Surface Slim Pen 2, Surface Adaptive Kit, Ocean Plastic Mouse

Microsoft đã công bố một chiếc bút cảm ứng mới, Surface Slim Pen 2 giá 130 USD được tích hợp tính năng xúc giác (haptic) để cung cấp cho bạn nhiều phản hồi xúc giác hơn trong khi sử dụng, giúp trải nghiệm viết như trên giấy thật.

Surface Slim Pen 2, Surface Adaptive Kit và Ocean Plastic Mouse.

Một phụ kiện mới khác, Surface Adaptive Kit là một bộ công cụ hướng đến người khuyết tật với các tiện ích giúp dễ dàng tìm thấy các phím, định vị các cổng và mở máy tính xách tay hoặc chân đế của nó.

Cuối cùng, công ty đã sản xuất một con chuột có tên Ocean Plastic Mouse làm từ 20% nhựa tái chế từ đại dương và bao bì có thể tái chế 100%.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments