Đế sạc mới của IKEA giúp bạn sạc điện thoại bằng cách chỉ cần đặt lên mặt bàn

Đế sạc không dây Sjömärke của IKEA hỗ trợ chuẩn Qi được đặt bên dưới bề mặt đồ nội thất.

Nếu bạn đã từng nghĩ sẽ thật tuyệt nếu có thể sạc điện thoại hoặc máy tính bảng chỉ bằng cách đặt nó trên bàn làm việc thông thường thì IKEA có phụ kiện đó. Công ty vừa tiết lộ Sjömärke, một đế sạc không dây giá 40 USD được thiết kế để hoạt động với hầu hết mọi bàn làm việc.

Ý tưởng này là khá tinh tế. Sjömärke là một đế sạc không dây chuẩn Qi, nhưng người dùng không đặt nó trên bàn. Thay vào đó, nó được lắp bên dưới bàn và được giữ cố định bằng băng keo hai mặt hoặc vít. Bàn làm việc cần được làm bằng vật liệu không chặn từ trường như gỗ hoặc nhựa và phải có độ dày tối thiểu là 8mm và tối đa là 22,2mm.

Hướng dẫn lắp đặt và cận cảnh đế sạc Sjömärke

Sau khi gắn đế sạc, hãy cắm nó với cáp nguồn và đánh dấu điểm sạc trên bàn bằng nhãn dán hình chữ “X” đi kèm, bạn đã sẵn sàng sạc điện thoại hoặc thiết bị khác của mình. Với sạc chuẩn Qi 1.2.4, nó sẽ cung cấp khoảng 5 watt để sạc, tốc độ này không nhanh nhưng chấp nhận được. IKEA lưu ý rằng nó cũng đi kèm với giám sát nhiệt độ và điện năng để nó không bị quá nóng – đây là điều quan trọng, vì nó sẽ được đặt trên bề mặt gỗ.

Với giá 40 USD, đây có thể là một lựa chọn hấp dẫn cho những người không muốn làm rối bàn làm việc của mình với dây sạc hoặc đế sạc. Sjömärke sẽ lên kệ vào tháng 10.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments