Diablo Immortal sẽ ra mắt trên Android, iOS và PC vào ngày 2 tháng 6

Diablo Immortal sẽ cho phép chơi và lưu tiến trình đa nền tảng.

Chúng ta đã biết Blizzard đang phát triển một biến thể mới của loạt Diablo được thiết kế cho các thiết bị di động. Và hôm nay, trùng với báo cáo thu nhập quý 1 năm 2022 của Activision Blizzard, công ty đã thông báo rằng Diablo Immortal sẽ phát hành trên Android và iOS vào ngày 2 tháng 6 – và thật bất ngờ, có cả trên PC hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm mở rộng.

Theo các nhà phát triển, Diablo Immortal sẽ cho phép chơi và lưu tiến trình đa nền tảng với hỗ trợ bộ điều khiển và bàn phím trên PC.

Lấy bối cảnh sau Diablo II: Lord of Destruction, Diablo Immortal là một game MMORPG chơi miễn phí. Trò chơi sẽ chỉ cho phép chơi trực tuyến và theo nhóm phát triển, nó sẽ giới thiệu các nhân vật mới, cốt truyện và nội dung bổ sung như một phần của “trải nghiệm sống, thở và không ngừng phát triển”.

Blizzard gần đây đã tung ra một loạt thông tin về các trò chơi mới và một danh sách dài các tựa game rất được mong đợi nhưng liên tục bị trì hoãn. Nó đang phát triển World of Warcraft trên điện thoại di động (sẽ có thêm thông tin chi tiết trong những tuần tới) và một trò chơi sinh tồn hoàn toàn mới. Overwatch 2 sẽ bước vào giai đoạn beta kín bắt đầu từ ngày 26 tháng 4, với quá trình thử nghiệm nội bộ trên Diablo IV đang được tiến hành.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments