Điện thoại Android tốt nhất bạn có thể mua trong năm nay

Đây là những điện thoại Android tốt nhất bạn có thể mua ngay bây giờ vào năm 2021.

Điện thoại Android mới xuất hiện liên tục và khi đến mùa thu, chúng ta mong đợi nhiều thiết bị hơn nữa từ Google, Samsung và các công ty điện thoại khác sử dụng Android 11 hoặc Android 12. Các tính năng như màn hình Super AMOLED sống động, kết nối 5G nhanh và màn hình tốc độ làm mới 120Hz hiện đã trở nên phổ biến ở phân khúc cao cấp và những người có túi tiền thậm chí rủng rỉnh hơn có thể tiếp cận công nghệ tiên tiến, tương lai như màn hình gập.

Rất nhiều tùy chọn điện thoại Android tuyệt vời có sẵn với nhiều mức giá khác nhau, từ điện thoại Android bình dân đến điện thoại hàng đầu cao cấp. Tất cả các điện thoại này nói chung đều có camera, thời lượng pin, màn hình tuyệt vời hoặc tất cả những điều trên. Chúng tôi cũng đã xem xét các tính năng như sạc không dây và 5G. Đọc tiếp để xem các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về điện thoại Android tốt nhất và xem các mẹo của chúng tôi về cách mua điện thoại mới. Chúng tôi sẽ cập nhật danh sách này định kỳ khi chúng tôi đánh giá các sản phẩm mới.

Điện thoại Android hàng đầu: Samsung Galaxy S21 Ultra

Là điện thoại hàng đầu của Samsung trong năm 2021, Galaxy S21 Ultra có màn hình AMOLED 6,8 inch rực rỡ với tốc độ làm mới 120Hz siêu mượt mà cùng hỗ trợ bút cảm ứng S-Pen của Samsung, camera sau tuyệt vời với khả năng thu phóng đáng kinh ngạc và kết nối 5G cho dữ liệu siêu tốc. Đây là công nghệ di động tốt nhất mà Samsung cung cấp và đó là điện thoại Android nên dùng nếu bạn muốn công nghệ tiên tiến nhất.

Điện thoại Android 5G giá cả phải chăng tốt nhất: Google Pixel 5A 5G

Pixel 4A 5G của Google từng là lựa chọn Android hàng đầu của chúng tôi nếu bạn muốn có 5G giá rẻ và người kế nhiệm của nó, Pixel 5A 5G là một sự thay thế tuyện vời. Điện thoại có thời lượng pin tốt, camera sau tuyệt vời và ở mức 449 đô la, đây là một trong những cách tốt nhất, rẻ nhất để có 5G khi nó được bán rộng rãi vào ngày 26 tháng 8.

Điện thoại giá phải chăng có máy ảnh tốt nhất: Google Pixel 4A

Điện thoại Pixel có một lượng người dùng trung thành là có lý do chính đáng. Không cần xem xét đến mức giá, điện thoại Android Pixel 4A của Google có máy ảnh hàng đầu giúp chụp những bức ảnh rực rỡ. Nhưng thiết bị Android này thậm chí còn là một thiết bị có giá rất tốt 349 đô la. Chiếc điện thoại 5,81 inch này cũng có giắc cắm tai nghe, bộ nhớ trong 128GB và thời lượng pin tốt hơn so với Pixel 4.

Flagship với giá phải chăng: OnePlus 9 và 9 Pro

Trong khi OnePlus không nổi tiếng như Apple hay Samsung, OnePlus 9 và OnePlus 9 Pro cung cấp trải nghiệm cao cấp với mức giá tương đối hợp lý hơn so với các đối thủ. Cả hai điện thoại đều hỗ trợ 5G, chạy bộ vi xử lý Qualcomm mạnh mẽ nhất và có nhiều camera. OnePlus 9 là chiếc điện thoại yêu thích của chúng tôi trong số hai chiếc, với tất cả các tính năng mà chúng tôi yêu thích từ dòng sản phẩm này nhưng ở mức giá phải chăng hơn và thời lượng pin tốt hơn. Đó là một lựa chọn đúng đắn nếu mức giá cao ngất ngưởng của Galaxy S21 Ultra nằm ngoài tầm với của bạn.

Điện thoại Samsung tuyệt vời với mức giá hợp lý hơn: Samsung Galaxy S20 FE

Galaxy S20 FE của Samsung có nhiều thứ mà chúng ta mong đợi từ dòng điện thoại S cao cấp, bao gồm nhiều camera phía sau, hiệu suất tuyệt vời và kết nối 5G, nhưng được bọc bằng vật liệu rẻ hơn và hạ giá thành xuống mức phải chăng hơn. Điện thoại Android này đã giành được giải thưởng Sự lựa chọn của các biên tập viên CNET và đây là chiếc điện thoại nên chọn nếu bạn muốn có một chiếc điện thoại Samsung tuyệt vời nhưng không muốn sử dụng hết tiền trong tài khoản ngân hàng của mình.

Điện thoại gập tốt nhất: Samsung Galaxy Z Fold 3

Điện thoại gập chưa thực sự trở thành xu hướng phổ biến, thay vào đó chỉ nằm trong tầm tay của những người sẵn sàng móc hầu bao cho những cải tiến mới nhất trong lĩnh vực di động. Galaxy Z Fold 3 hoàn toàn mới của Samsung là chiếc điện thoại gập tốt nhất hiện nay, cung cấp hiệu suất hàng đầu, camera tuyệt vời và nhiều tinh chỉnh đối với công nghệ gập khiến chiếc điện thoại Android này trở nên đáng mơ ước hơn so với người tiền nhiệm của nó.

Điện thoại Motorola cao cấp: Motorola Edge Plus

Motorola Edge Plus có khá nhiều thứ mà bạn mong đợi ở một chiếc điện thoại 5G cao cấp: chipset Qualcomm Snapdragon 865, pin khổng lồ, màn hình OLED với tốc độ làm mới cao và nhiều camera phía sau với thông số kỹ thuật khủng. Motorola có các tính năng thường thấy trên các điện thoại Android hàng đầu khác và là một trong những điện thoại Android yêu thích của chúng tôi trong năm.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments