Điện thoại Galaxy S22 đang bắt đầu nhận được bản cập nhật Android 13

Hiện tại, có vẻ như bản cập nhật mới cập bến cho người dùng Galaxy S22 ở Châu Âu.
samsung-one-ui
Bản cập nhật One UI 5 đã cập bến một số điện thoại dòng Samsung Galaxy S22 ở châu Âu.

Các báo cáo đang xuất hiện từ chủ sở hữu dòng Galaxy S22 rằng phiên bản ổn định của Android 13 hiện có sẵn để tải xuống sau các tuần cập nhật beta. Theo báo cáo của Android Authority và Sammobile, người dùng Galaxy S22 ở châu Âu đã lên Twitter và Reddit để xác nhận bản cập nhật One UI 5, bản cập nhật này dường như chưa khả dụng cho thị trường Mỹ vào thời điểm này.

Samsung đã không đề cập rõ ràng về ngày phát hành cho One UI 5; tuy nhiên, có vẻ như gã khổng lồ công nghệ dự định bắt đầu tung ra bản cập nhật ngay hôm nay. Android Authority cũng xác nhận rằng bản cập nhật đã cập bến tại Anh. Bản cập nhật có dung lượng gần 3GB cho những người dùng chưa sử dụng phiên bản beta và dường như chỉ khả dụng cho các mẫu Exynos hiện tại.

Phiên bản ổn định của Android 13 đã có sẵn cho điện thoại Google Pixel kể từ tháng 8. Các tính năng dành riêng cho bản cập nhật này bao gồm Cuộc gọi văn bản Bixby (cho phép người dùng trả lời cuộc gọi qua tin nhắn đã nhập), widget xếp chồng và Routines. Danh sách đầy đủ các tính năng có thể được tìm thấy trên blog chính thức của Samsung.

Nếu bạn muốn xem liệu bản cập nhật One UI 5 có sẵn trên Galaxy S22 của mình hay không, hãy vào Cài đặt » Cập nhật phần mềm và nhấn vào Tải xuống để cài đặt mọi bản cập nhật có sẵn.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments